quảng cáo

Chi tiết

Mô hình trồng rau sạch tại nhà đang ngày càng trở thành xu hướng, giúp tiết kiệm chi phí, an toàn và trở thành niềm vui cho mỗi người. Chậu thủy canh trồng rau BK Fast  Cây xanh Trung Nguyên giới thiệu sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao trong trồng các loại cây và rau ngay tại gia đình mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại chậu trồng cây khác như chậu composite, chậu đá mài, chậu xi măng nhẹ... có chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 
chậu trồng rau tại ban công
 
Mô hình trồng rau sạch tại nhà với bộ chậu trổng rau thủy canh.
 
1. Lợi ích của chậu trồng rau sạch thủy canh tại nhà
Chậu trồng rau sạch theo phương pháp thủy canh là nghiên cứu và sáng chế của các kĩ sư tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Mục đích của chậu trồng rau tại nhà phù hợp với diện tích nhà phố, mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc và phát triển của các loại cây trồng.
Lợi ích vượt trội:
- Phù hợp mọi diện tích: Chậu có kích thước chỉ 38x24x26 cm phù hợp với nhiều diện tích trồng cây như ban công, sân thượng hay khoảng không gian nhỏ trước nhà. Dành ra 1 góc xanh chăm chút cho sức khỏe gia đình là điều cần thiết.
- Tiết kiệm công sức chăm sóc và sạch sẽ; Chậu được thiết kế các rọ nhựa trồng cây thủy canh với hộp chứa nước bên dưới, tránh tình trạng cây bị thừa nước do úng, hoặc thiếu nước. Từ đó tiết kiệm công sức cho chủ nhà. Tiết kiệm công sức nhổ cỏ, làm đất. Đặc biệt, chậu giúp bảo vệ vệ sinh nơi trồng rau, tránh nước đọng do tưới hay đất bị bắn bẩn ra nền.
- Thời gian thu hoạch rau ngắn ngày: Chỉ 25-30 ngày là bạn có thể thưởng thức sản phẩm rau xanh - sạch  do chính tay mình trồng và chăm bón.
Đây quả thực là sản phẩm trồng rau sạch tại nhà có quá nhiều ưu điểm, phù hợp với mọi đối tượng để thiết kế không gian xanh -sạch-an toàn ngay trong chính ngôi nhà của bạn.
 
Bộ 6 chậu trồng rau thủy canh
 
Bộ 6 chậu trồng rau thủy canh
 
Mua chậu trồng rau tại nhà
 
Rỏ nhựa đỡ cây.
2. Mô tả chậu trồng rau sạch thủy canh tại nhà:
Chậu trồng rau tại nhà theo phương pháp thủy canh được sản xuất từ nhựa sinh học, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cung cấp 1 bộ gồm:
+ 6 thùng thủy canh kích cỡ: 38x24x26 cm
+ 36 rọ nhựa
+ 36 giá thể xơ dừa (trồng 2,3 vụ rau)
Ngoài ra, để mua giá thể trồng cây và hạt giống, khách hàng có thể liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300  để được nhận giá ưu đãi khi mua kèm bộ chậu trồng rau thủy canh. Các loại rau có thể trồng trong chậu thủy canh rất đa dạng từ các loại rau thơm như xà lách, rau húng các loại, rau cải,.. rau mồng tơi hoặc các loại bầu bí leo giàn cũng đều trồng được.
trồng rau sạch tại nhà đơn giản
 
Chậu trồng rau sạch tại nhà mang hiệu quả cao
 
3. Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Ươm hạt giống mình yêu thích vào từng rọ thủy canh bằng giá thể xơ dừa hoặc viên nén xơ dừa , tưới nước và chờ hạt nảy mầm. Hoặc để tiết kiệm, bạn có thể mua cây con được ươm sẵn.
Bước 2: Đổ nước vào thùng thủy canh ,sau đó đổ dung dịch thủy canh vào nước khuấy đều 
Bước 3: cho cây đã nảy mầm 1 tuần tuổi vào thùng thủy canh
Bước 4: chờ rau lớn và thu hoạch. 
Lưu ý: trong thời gian cây lớn, rễ cây mọc dài ra hút  nước bên dưới chậu thủy canh. Vì vậy, nên thường xuyên kiểm tra thêm nước hoặc thay nước cho cây. 
 
Mua chậu trồng rau ban công
 
Bán chậu trồng rau ban công.
 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook