quảng cáo

Chi tiết

Cây Xích Hồng Trà là loại cây có hoa dạng chuỗi, màu đỏ rực, thân lá nhỏ xinh, mong manh nhưng lại rất khỏe, cây ưa sáng, dễ trồng và chăm sóc.

Tên thường gọi: Cây Xích Hồng Trà

Tên gọi khác: Xích Hồng Xà, thích hồng trà.

 

Cây Giống Xích Hồng Trà

Cây Giống Xích Hồng Trà

 

Đặc điểm cây Xích Hồng Trà

Cây Xích Hồng Xà là loại cây hoa cảnh có nguồn gốc xuất xứ từ Đông Nam Á, cây thích hợp sinh sống ở khu vực cận nhiệt đới và có khí hậu ấm áp hoặc cây cũng có thể sinh sống tại những nơi có khí hậu mát mẻ.

Cây ra hoa thường nở theo chùm, đặc biệt hoa nở bám theo cành chồi của cây và nở theo từng đốt trên cành chứ không nở chùm như những loại cây hoa cảnh khác. Hoa màu đỏ rực, nhìn từ xa như những ngọn lửa hồng đang rực cháy.

Cánh hoa mềm mại, mỏng manh và có 5 cánh, khi những cơn gió ngang qua khiến cành hoa rung lên thật lãng mạn. Tuy nhiên hoa không tươi lâu, vì cánh chúng rất mỏng và mềm do đó dễ bị dập nát.

Đặc biệt cây leo này ưa sáng do đó khi cây được trồng trong điều kiện nhiều sáng chúng sẽ trổ những cành hoa tươi đẹp mơn mởn và tràn đầy sức sống nhiều hơn. Cây cũng nhờ đó mà sẽ sinh trưởng và phát triển mạnh.

 

Cây Xích Hồng trà leo

Cây Xích Hồng trà leo

 

Chăm sóc cây Xích Hồng Trà

Nước tưới là điều không thể thiếu khi chăm sóc cây thích hồng trà này, cần tưới đủ ẩm và không làm ngập úng cây trồng. Nước tưới và ánh sáng đầy đủ là 2 điều kiện đầu tiên giúp cho cây có những bông hoa đẹp và cây có một sức khỏe tốt, khả năng đề kháng cao.

Bên cạnh đó phân bón cũng là một trong những chất dinh dưỡng không thể thiếu khi chăm sóc cây. Bón phân định kỳ theo tiêu chuẩn trồng cây khoa học và cũng cần thay đất trồng cây thường xuyên cho cây còn với những cây trồng trực tiếp trên mặt đất thì bạn cần tiến hành xới đất nhặt cỏ và tỉa bớt cành già, cành yếu nhất là sau khi cây kết thúc đợt nở hoa.

 

Hoa Xích Hồng Trà đỏ

Hoa Xích Hồng Trà đỏ

 

Mua cây Xích Hồng Trà ở đâu?

Có thể Xích Hồng Trà là loại cây leo lạ lẫm với nhiều người, tuy nhiên với những người biết tới nó thì đây là loại cây vô cùng đẹp và cho bóng mát hiệu quả. Nếu bạn đang muốn mua cây Xích Hồng Trà nhưng không biết mua ở đâu để được có giá ưu đãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Cây cảnh 4 Mùa Trung Nguyên là một trong những cửa hàng uy tín cung cấp cây Xích Hồng Trà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi có ship trên toàn quốc với đơn hàng trên 300.000 đồng, với uy tín mà chúng tôi gây dựng bấy lâu nay sẽ rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook