quảng cáo

Chi tiết

Chậu đá mài vuông là một lựa chọn thích hợp cho những ai muốn trồng cây cảnh và muốn không gian sống của mình trở nên sinh động hơn. Chậu đá mài vuông tuy đơn giản nhưng cũng rất tinh tế và sang trọng.

Chậu đá mài vuông được làm từ những nguyên liệu gì?

Hiện nay có rất nhiều mẫu chậu cảnh trồng cây được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như chậu sứ, chậu nhựa,... Tuy nhiên chất liệu đá mài là một trong những mẫu chậu mới xuất hiện trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã đa dang, Chậu đá mài được sản xuất từ các nguyên liệu chính như xi măng, lưới fiber, sợi nano, đá granit, phụ gia chống thấm. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như: Chậu đá mài tròn, chậu đá mài vuông, chậu đá mài chữ nhật,... Dưới đây là một số hình ảnh về chậu đá mài vuông.

 

Chậu đá mài vuông trắng và đen kích thước 50-50-50

Chậu đá mài vuông trắng và đen kích thước 50-50-50cm

 

- Kích thước của chậu đá mài vuông:

Chậu đá mài hình vuông kích thước 25cm thích hợp với những không gian nhỏ bé xinh xinh,  kích thước chậu nhỏ thích hợp trồng những mẫu cây nội thất văn phòng và những cây ngoại thất dưới 2m, ngoài ra chậu còn được sử dụng để trồng cây bông hoa hay đổ nước vào nuôi cá cũng được. Chậu xi măng vuông 30cm có thể kết hợp với những kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tạo thành một nhóm chậu từ thấp lên cao cũng khác độc đáo. Ngoài ra còn có rất nhiều kích thước khác để lựa chọn phù hợp với không gian của mình như: 40cm, 50cm, 60cm,....

 

Chậu đá mài vuông 25-25

Chậu đá mài vuông 25-25cm

 

Chậu đá mài vuông 40-40

Chậu đá mài vuông 40-40cm

 

Chậu đá mài vuông 60-60-60

Chậu đá mài vuông 60-60-60cm

 

-Vậy chậu đá mài vuông nên đặt ở đâu?

Chậu đá mài vuông có kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với những vị trí nhỏ hẹp như góc các phòng, hành lang, lối đi, ban công,...Chậu có màu tự nhiên thích hợp với những vị trí để có tông màu tối  theo phong cách cổ điển rất lịch sự và nhã nhặn.

Bên cạnh đó các chậu có kích thước lớn hơn có thể đặt ở một số vị trí như: sân vườn, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trang trí sân vườn, hay cả những nơi sang trọng đều rất phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 để Cây xanh Trung Nguyên tư vấn cho bạn cụ thể hơn về các loại chậu cảnh trồng cây hay các phụ kiện trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm tuyệt vời hơn nữa. 

 
 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook