quảng cáo

Chi tiết

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công đang là một vật dụng trồng cây hoa được nhiều người săn đón nhất hiện nay bởi công dụng tuyệt vời mà chúng có thể mang lại.
 
Chất liệu: Nhựa PP
 
Kích thước: chiều dài 68cm, chiều rộng 43cm và chiều cao 20cm.
 
Bộ chậu bao gồm chậu máng và giá sắt: giá 120k/bộ, khách hàng lấy số lượng có giá ưu đãi.

Ưu điểm tuyệt vời của chậu máng nhựa dài trồng cây ban công

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công

Chậu máng nhựa dài trồng cây treo lan can ban công.

 

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công đẹp và có nhiều màu như trắng, xanh, đen, đỏ,...

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công giá rẻ

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công giá rẻ, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công là loại dụng cụ để trồng các loại cây, hoa cảnh. Chậu máng nhựa này được thiết kế vô cùng độc đáo với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau với chất liệu chủ đạo từ nhựa cao cấp. Do vậy, các chậu máng nhựa thường có thể chịu được lực cao, rất bền, không dễ bị nứt, vỡ như một số loại chậu trồng cây thông thường. 
 
Chậu máng nhựa dài trồng cây trang trí ban công thường có kích thước chính là 68cmx43cmx20cm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao). Tùy thuộc vào từng loại cây trồng mà người trồng có thể lựa chọn loại chậu máng nhựa phù hợp.
 
Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công có công dụng chính là để trồng một số loại cây ban công, giúp tạo nên một không gian tươi mới hơn, nhiều màu sắc - hương thơm hơn và tràn đầy năng lượng sống hơn. Từ đó, giúp cho con người ta có một không gian trong lành để thư giãn và nghỉ ngơi.
 
Ngoài ra, chậu máng nhựa dài trồng cây ban công còn có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp không gian ban công. Bởi nhờ vào thiết kế độc đáo cùng các màu sắc bắt mắt của các chậu cây này đã hòa vào cùng màu sắc của các loài cây hoa cảnh tạo nên một không gian đầy lãng mạn.

Chậu máng nhựa dài trồng cây ban công thích hợp với các loại cây cảnh nào?

Chậu nhựa móc treo ban công

Chậu nhựa móc treo ban công

Chậu nhựa trồng hoa ban công

Chậu nhựa trồng hoa ban công.

Có thể nói rằng chậu máng nhựa dài trồng cây ban công phù hợp với rất nhiều loại cây, từ những loại cây đứng có kích thước nhỏ cho đến những loài cây dây leo buông rủ. Ngoài ra, chậu máng nhựa này cũng có thể đặt trực tiếp xuống nền ban công, lan can hoặc làm móc treo lên rất ấn tượng.
 
Đối với chậu máng nhựa trồng cây ban công đặt xuống nền hoặc trên lan can thì có thể trồng một số loài cây thân đứng, dáng nhỏ như: hoa thược dược, hoa mẫu đơn, cây lan càng cua, cây xương rồng bát tiên,....
Còn đối với chậu máng nhựa trồng cây ban công làm móc treo lên thì vừa có thể trồng các cây thân đứng, kích thước nhỏ vừa kể trên lại vừa có thể trồng một số loài cây thân leo buông rủ. Điển hình như: cây thường xuân, cây vẩy ốc, cây móng rồng, cây hoa dạ yến thảo,...
 
Ngoài ra, theo tìm hiểu của caycanh4mua thì cũng có rất nhiều người cũng tận dụng những chậu máng nhựa trồng cây này để trồng một số loại rau xanh để lấy nguồn rau sạch ăn hàng ngày. Và dù trồng giống cây nào thì mục đích chung cũng đều là biến không gian ban công thành một không gian đậm sắc màu và đầy sức sống.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook