quảng cáo

Chi tiết

Trang trí ban công là một việc làm vô cùng cần thiết để tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho mỗi căn nhà. Và khi đó, những khung trang trí ban công sẽ là những trợ thủ đắc lực nhất để thực hiện điều này.

Tác dụng tuyệt vời của khung trang trí ban công

 

treo giỏ hoa logia ban công

Rất nhiều mẫu giỏ treo trang trí treo tường cho logia.

 

Khung gỗ composite ốp tường

Khung gỗ composite ốp tường

Khung gỗ treo giỏ hoa ban công

Khung gỗ treo giỏ hoa ban công

Khung gỗ treo giỏ hoa ban công

Khung gỗ treo giỏ hoa ban công mẫu quả trám

Trang trí ban công Hà Nội

Khung gỗ nhựa đóng che cục nóng điều hòa tại Hà Nội.

 

Trang trí ban công Hà Nội

 

Khung trang trí ban công là một thứ đồ trang trí ban công vô cùng cần thiết và có rất nhiều công dụng hữu ích. Khung trang trí ban công được sử dụng trong việc trồng các loài cây, loài hoa cảnh,... hoặc để chứa một số đồ trang trí bắt mắt, tạo điểm nhấn vô cùng cuốn hút cho mỗi ngôi nhà.
 
Khung trang trí ban công này có thể đặt trên các kệ, lan can,... ở ban công. Khi đó, chúng sẽ được sử dụng để trồng các loài cây hoa cảnh như: cây ngũ sắc tím rủ, cây thường xuân, cây vạn niên thanh,... Ngoài ra, khung trang trí ban công này còn có thể được thiết kế ở dạng chậu, giỏ treo,... Khi đó chúng lại được sử dụng để trồng các loài cây hoa cảnh có kích thước nhỏ hoặc buông rủ, điển hình nhất phải kể đến các loại cây hoa sau: cây vẩy rồng, cây vẩy ốc, cây hoa sử quân tử, cây hoa phong lữ thảo,..
 
trang trí ban công greenbay
 
Đóng khung treo giỏ hoa cho anh khách hàng tại GreenBay, Mễ Trì.
 
 
Cũng bởi được tận dụng trong việc trồng cây hoa cảnh như vậy, khung trang trí ban công đã giúp cho không gian ngôi nhà thêm đẹp đẽ hơn, có màu sắc, có hương thơm và thu hút hơn rất nhiều. Từ đó, biến ban công thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng hiệu quả đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Một số loại khung trang trí ban công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Khung ôp tường treo giỏ hoa

Khung ôp tường treo giỏ hoa

Khung treo giỏ hoa ban công

Khung treo giỏ hoa ban công

Ốp tường trang trí ban công chung cư

Ốp tường trang trí ban công chung cư

Trang trí ban công chung cư Hà Nội

Trang trí ban công chung cư Hà Nội

Hiện nay, trang trí ban công đã trở nên rất phổ biến. Do vậy, khung trang trí ban công cũng được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau. Mỗi dạng khung đó lại đều có những đặc điểm và nét ấn tượng riêng. Dưới đây là 2 dạng khung trang trí ban công phổ biến nhất và được nhiều người yêu thích nhất.
 
Thứ nhất, đó là khung trang trí ban công được làm từ gỗ hoặc các chất liệu tương tự. Những loại khung trang trí ban công này có ưu điểm là rất tiện dụng. Chúng không chỉ được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau mà còn có thể sử dụng rất linh động. Loại khung trang trí ban công này có thể đặt ở lan can, cũng có thể treo lên rất thu hút. Tuy nhiên, những loại khung này lại chỉ có thể trồng được những giống cây hoa cảnh có kích thước nhỏ mà thôi.
 
Thứ hai, đó là khung trang trí ban công được xây cố định. Đây cũng là một loại khung trang trí ban công rất được yêu thích. Khác với khung trang trí ban công được làm từ gỗ, khung trang trí ban công xây cố định sẽ không thể di chuyển được. 
 
Tuy nhiên, loại khung trang trí này vẫn có thể điều chỉnh được kích thước và kiểu dáng đa dạng. Với loại khung trang trí này, người ta có thể tận dụng chúng để trồng những loài cây hoa mọc theo bụi, khóm, những loài cây hoa buông rủ,... với kích thước lớn hơn.
 
gỗ caosu đặt chậu hoa ban công
 
Ngoài chất liệu gỗ nhựa composite như trên, chung tôi còn cung cấp gỗ Caosu cho ban công.
 
 
Đó chính là 2 loại khung  trang trí ban công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về các loại khung trang trí ban công này hãy liên hệ ngay với caycanh4mua để được tư vấn thêm.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook