quảng cáo

Chi tiết

Bên cạnh các loại cây cảnh chuyên trồng làm hàng rào thì những cây vườn tường đứng Hà Nội cũng thu hút nhiều gia đình tìm kiếm. Trồng cây vườn tường đứng giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho mỗi khung tường.
 
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên thi công tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh thành tại miền bắc.
 
Một số cây được ưa chuộng trồng cho vườn tường đứng: Bạch chỉ, thài lài tía, trầu bà, vàng anh, dương xỉ, tróc bạc, hồng môn, dứa vàng, tía tô,...

Vai trò và ý nghĩa của cây vườn tường đứng Hà Nội

Thi công vườn đứng Hà Nội giá rẻ

Thi công vườn đứng Hà Nội giá rẻ.

 

Tường đứng biệt thự

Thi công vườn đứng tại Gamuda, Hà Nội.

 

Bạn dễ dàng bắt gặp những khung tường ở các khu nhà phố, nhà biệt thự hoặc các căn hộ ở khu nhà giàu có những cây cảnh mọc lan trên tường. Trồng và thiết kế các loại cây vườn tường đứng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khiến nhiều người không ngờ.
Trồng cây sân vườn với những loại cây cảnh mọc lan xung quanh tường nhà tạo nên mảng xanh bắt mắt cho mỗi cảnh quan. Đặc biệt giúp ngôi nhà, biệt thự,...trông sang chảnh, bắt mắt và ấn tượng hơn.
Đồng thời, với sắc màu nổi bật của mỗi loại cây cành còn giúp thanh lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành. Giúp bức tường ít bị bám rêu và giữ được độ bền theo thời gian.
 

Những loại cây vườn tường đứng Hà Nội bạn nên tham khảo qua

 

Vườn cây tường đứng xanh tươi

Vườn cây tường đứng xanh tươi được trồng với các nhóm cây bền.

 

Vườn tường đứng biệt thự

Vườn tường đứng biệt thự.

 

Trước khi trồng cây cảnh làm cây vườn tường đứng thì bạn cần xác định chọn giống cây đặc thù. Cây phải có khả năng leo lan nhanh trên mảng tưởng và có khả năng sống khỏe trên bề mặt cao. Sau đây là những mẫu cây cảnh bạn có thể tham khảo qua:
Cây dương xỉ
Chắc chắn cây dương xỉ là giống cây cảnh không thể thiếu khi trồng làm cây vườn tường đứng. Với đặc trưng sinh trưởng và phát triển tốt, dương xỉ phù hợp với mọi không gian sống.
Cây Vạn Niên Thanh
Là dạng cây dây leo nên cây Vạn niên thanh cũng được nhiều gia đình ưa chuộng khi trồng làm cây vườn tường đứng. Cây có rễ bám chắc chắn, khả năng lan nhanh trong mọi không gian.
 
vườn tường đứng cho văn phòng
 
Vườn tường đứng trồng: trầu bà, vàng và xanh, tổ quạ, cẩm nhung sắc màu.
 
 
Cây có nhiều màu sắc, tán lá mọc rộng rất bắt mắt nên có thể kết hợp cùng nhiều giống cây cảnh khác nhau.
 
Cây Tổ quạ cũng là lựa chọn không tồi khi trồng làm cây vườn tường đứng. Lá xanh óng bản rộng rất đẹp. Giúp không gian sống thêm nổi bật và làm dịu không khí mỗi ngày.
 
Ngoài ra, còn rất nhiều giống cây cảnh có thể thi công, thiết kế làm cây vườn tường đứng. Để tham khảo thêm, bạn nên tìm mua cây cảnh chất lượng tại hệ thống Cây cảnh 4 mùa của chúng tôi.
Cập nhật thêm các loại vườn cây tường đứng Hà Nội trên website: http://caycanh4mua.com để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua giống cây cảnh phù hợp.
 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook