quảng cáo

Ban công không phải là góc trống bị bỏ không, mà giờ đây nhiều người đã bắt đầu để ý tới việc trang trí ban công để tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Với những phong cách thiết kế đa dạng, ban công ngôi nhà của bạn sẽ được biến hóa trở nên đẹp hơn, cá tính hơn, bởi bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân của Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên. Dưới đây, là những loại cây trang trí ban công đẹp nhất cho bạn tham khảo.

Cây hoa Dạ Yến Thảo

Hoa dạ Yến Thảo là loại cây thân cỏ, ưa nắng nên thích hợp với ban công, giống hình phễu nhưng hiện nay, các dòng dạ yến thảo được các nhà vườn lai tạo có nhiều màu sắc, hình dạng đa dạng như sọc kẻ, hình sao hay đốm chấm hoặc viền cánh với nhiều màu khác nhau. Giúp ban công của bạn luôn khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời, hơn hết, với ý nghĩa phong thủy giúp trừ tà, nên loài hoa này cũng được sử dụng nhiều.

Cây hoa hồng

Hoa hồng là loại cây có hương sắc, rất thích hợp để trang trí ở ban công. Chủ nhà nên chọn loại hoa hồng tỉ muội hay những loại hoa hồng leo giúp ban công của bạn không chỉ thêm hương, thêm sắc mà chúng còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Nhất là loài hoa hồng leo phù hợp với các góc kiến trúc đẹp, với đặc thù là nhà chung cư hay các ngôi nhà có ban công thì ý tưởng làm hồng leo phủ khắp ban công rũ xuống sẽ làm giảm được cái nóng oi bức của mùa hè, đồng thời giúp ban công nhà bạn có sức quyến rũ mê hồn.

Cây hoa Đỗ Quyên

Hoa Đỗ Quyên là loài cây rất dễ sống, có gai và sum xuê hoa lá, loại cây này mang tới vận may cho gia chủ và hóa giải khí xấu ở khu vực ban công. Đối với các căn nhà phố ở tầng 1 chỉ có vườn hoa phía trước, không có ban công, gia chủ cũng có thể trồng các loại cây nêu trên, chúng sẽ hóa giải những điều không tốt lành trong phong thủy một cách hiệu quả nhất.

Xương rồng Bát Tiên

Cành của cây xương rồng bát tiên có nhiều gai nhọn, trồng tại ban công có thể hóa giải được những sát khí vô hình từ bên ngoài xâm nhập vào nhà. Giúp bạn có thể tránh những điều xấu xa, những khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe.

Những loại cây trên đây, không những giúp ban công trở nên đẹp hơn, mà nó còn giúp thu nạp khí tốt, xua đuổi tà mà, giúp có lợi về mặt phong thủy cho bạn. Nếu bạn đang cần mua những loại cây trên, hoặc có nhu cầu thiết kế ban công, hãy liên hệ ngay với Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên để được tư vấn nhiều hơn.

Gửi tin nhắn qua facebook