quảng cáo

Chi tiết

Trang trí bể cá ngoài ban công Smart City Hà Nội tạo không gian cực chill cho ngôi nhà. không gian bên ngoài ban công sẽ là " góc nhỏ bí mật " giúp bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn mỗi khi ngắm nhìn nó. Cây cảnh Trung Nguyên đã mang lại sự thỏa mãn sở thích của khách hàng với mẫu thiếu kế bể cá 2 tầng ngoài ban công, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm mẫu bể cá kính ban công

bể cá ban công đẹp smartcity

Bể cá trang trí ngoài ban công chung cư SmartCity

 

Sàn ban công Smart City

Sàn ban công tại chung cư Smart City

 

Tường ban công Smart City

Sàn ban công Smart City

 

Ban công gồm bể cá, sàn, cây và tường treo cây kết hợp lại tạo nên những nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà. không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Nước là yếu tố lưu giữ tiền tài tích tụ vượng khí may mắn trong công việc tạo nên sự hài hòa đảm bảo được bầu không khí trong lành. Giúp cho mọi người trong gia đình cảm thấy gần gũi với thiên nhiên trong không gian chật hẹp, tạo niềm vui tích cực thoải mái cho mọi người.

Tham khảo thêm mẫu tiểu cảnh trang trí ban công:

 

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp các loại cây hoa trông sân vườn biệt thự và dịch vụ thiết kế trang trí trồng cây văn phòng, ban công, sân vườn  tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Để được tư vấn, khảo sát, thiết kế cây trồng , liên hệ hotlinne/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.711 - 0915.523.300 để biết thêm chi tiết.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook