quảng cáo

Chi tiết

Cây xanh Trung Nguyên Decor những mẫu bình hoa lan hồ điệp chậu khảm trai từ nhỏ đặt bàn tới bình hoa để sảnh khách sạn. Bình hoa lan lụa cao cấp, bền màu với thời gian.

- Chiều cao của bình và hoa đang là 1m8, tán rộng 70-80cm

- Nhận thiết kế hoa theo yêu cầu, từ chất liệu, màu sắc hoa tới kiểu dáng, chiều cao của bình. Không chỉ bình khảm trai, chúng tôi có cung cấp bình chất liệu khác như: Gốm, sứ, xi măng nhẹ đá mài, composite.

 

bán bình hoa phong lan vàng lụa cao cấp

Bình hoa lan hồ điệp vàng khách hàng Kiên Giang đặt. Chúng tôi có đóng hàng gửi đi các tỉnh.

 

Chọn mẫu hoa và màu sắc: Tùy theo mùa, nơi trang trí, sự kiện, bạn có thể thay đổi loại phong lan và màu sắc của hoa để tạo ra không gian trang trí đa dạng và mới mẻ.
Bố trí tương phản: Sử dụng bình hoa phong lan cao cấp để tạo sự tương phản với không gian xung quanh. Điều này giúp tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý đối với bình hoa và cây cảnh.

 

bình hoa lan vàng cao cấp chậu khảm trai

Hoa lan hồ điệp caosu cao cấp, dễ dàng vệ sinh.

 

Trang trí bằng bình hoa lan hồ điệp cao cấp cần sự tinh tế và cẩn trọng. Hãy thường xuyên vệ sinh hoặc đặt bình ở nơi không gian thoáng mát, tránh đặt nơi ẩm mốc sẽ khiến hoa bị mốc.  Đặt bình hoa lan hồ điệp vàng ở những nơi nổi bật trong không gian như phòng tiếp khách, không gian làm việc, hay nơi trưng bày sản phẩm. Tạo nên sự hòa quyện và thẩm my của không gian.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu bình lan:

- Bình lan hồ điệp giả trang trí.

- Chậu hoa lan hồ điệp cao su.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook