quảng cáo

Chi tiết

- Cây chuối cảnh giả có kích thước: 1m2-1m8 lên chậu tùy kích thước khác chọn. 
- Chất liệu: nhựa PE, lõi thép. 
- Giá thành: 400.000/cây trở lên, như chậu bên dưới chúng tôi xử dụng 3 bụi chuối (mỗi bụi 3 cây, tổng 9 cây chuối).
 
 
Đặc điểm của cây chuối cảnh giả
 
Cây chuối cảnh giả lên chậu làm mẫu cho khách.
 
 
cây chuối rẻ quạt giả cao 2m
 
Bụi chuối trồng trên chậu xi măng nhẹ, tổng cao khoảng 2m.
 

1. Đặc điểm của cây chuối cảnh giả

Cây chuối cảnh giả là một loại cây nhân tạo được tạo ra với sự tỉ mỉ và chi tiết đáng kinh ngạc. Nhờ vào sự phát triển công nghệ, những loại cây cảnh này đã được thiết kế sao cho giống hệt với cây thật từ cả cánh hoa, lá, đến thân cây. Điều này mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi, giúp tạo ra không gian sống vừa độc đáo vừa gần gũi với thiên nhiên.
 
Chậu chuối cảnh giá hiện nay đang có nhiều kích thước đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gian sống, vị trí đặt. 
Cây chuối giả còn kết hợp cùng các loại cây khác để tạo thành tiểu cảnh trang trí trong nhà, 1 góc nhỏ dùng để check in ra vào.
 
 
Đặc điểm của cây chuối cảnh giả
 
Chậu chuối cảnh giả giao cho thẩm mỹ viện tại Hoàn Kiếm.
 

2. Ưu điểm của cây chuối cảnh giả 

- So với cây thật, cây chuối cảnh giả không đòi hỏi việc tưới nước, cắt tỉa hoặc chăm sóc đặc biệt. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức của gia chủ trong việc duy trì cây cảnh.
- Cây chuối cảnh giả có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào trong căn nhà, từ những khu vực có ánh sáng mặt trời trực tiếp đến những khu vực thiếu ánh sáng. Điều này tạo thuận lợi cho việc sắp xếp nội thất và thiết kế không gian.
- Đối với những người có dị ứng với phấn hoa hoặc mùi của cây thật, cây chuối cảnh giả là lựa chọn hoàn hảo, không gây ra các vấn đề sức khỏe khó chịu.
 
 
Địa chỉ bán cây chuối cảnh giả
 
Phù hợp với mọi không gian làm việc.
 

3. Địa chỉ bán chuối cảnh giả tại Hà Nội 

Cây Xanh Trung Nguyên những năm gần đây luôn được khách hàng lựa chọn sản phẩm với đa dạng mẫu mã và nhiều chủng loại cây giả đẹp Hà Nội, hoa giả, cây văn phòng, cây cắm hộc,...
Mẫu cây chuối cảnh giả hiện nay nhà Trung Nguyên đang có rất nhiều mẫu mã, cây có nhiều kích thước. Ngoài ra khách cần chậu, cửa hàng vẫn sẽ cung cấp cho bạn các mẫu chậu trồng cây đa dạng và phù hợp với không gian. 
Để được tư vấn, hãy liên hệ với nhân viên qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992.567 để được hỗ trợ. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook