quảng cáo

Chi tiết

Cây giả trồng trong hộc trang trí quán - nhà hàng đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay không chỉ bởi sự mới lạ, đặc sắc mà cho tới phong cách cũng từ cổ điển cho tới hiện đại. Trang trí cây giả treo hộc trong quán còn mang tới không gian xanh dễ chịu.

 

Cây giả treo hộc nhà hàng

Cây giả treo hộc nhà hàng

Đối với bất kỳ một không gian nào từ không gian hẹp cho tới không gian có nhiều diện tích, nhất là các không gian quán cafe, nhà hàng, khách sạn,... là những nơi có rất nhiều người thì việc bày biện, trang trí một không gian xanh cho quán là điều tất yếu, bởi chúng còn mang tới cảm giác dễ chịu, gần gũi thiên nhiên hơn, tận hưởng mỗi khi đặt chân tới không gian ấy.

Ngoài trang trí các cây giả có kích thước lớn như: Cây anh đào giả, Cây hoa hồng giả, Cây mộc lan giả, thì còn có thể trang trí bằng các cây dây leo hoa giả trang trí cũng rất đặc biệt và ấn tượng.

 

Cây xanh giả trang trí quán đẹp

Cây xanh giả trang trí quán đẹp

Công ty TNHH Dịch vụ Cây xanh Trung Nguyên chúng tôi là đơn vị chuyên thi công cây giả cho quán, cây giả trang trí ban công, ngoài ra còn rất nhiều các loại cây sân vườn trồng tiểu cảnh, cây trồng nội thất phong thủy, cây hoa chơi Tết, các loại chậu trồng cây nhiều kích thước quý khách có thể tham khảo.

 

Trồng cây giả trong hộc treo trang trí quán

Trồng cây giả trong hộc treo trang trí quán

Chi tiết liên hệ qua Hotline/Zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được chúng tôi tư vấn miễn phí và thi công tận nơi, đảm bảo sự hài lòng và tin cậy cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook