quảng cáo

Chi tiết

Hoa giấy là loại cây ưa nắng đẹp. Có đa dạng các loại hoa giấy như giấy 1 màu, giấy 2 màu.. hoa giấy ngũ sắc. Tuy nhiên để phù hợp với tầm cỡ của sân vườn biệt thự, sân thượng rộng thì cần những cây hoa giấy to tán tỏa và dáng thế. Cây hoa giấy dáng thế và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Dưới đây là giới thiệu về cây hoa giấy dáng thế tại Cây cảnh 4 mùa. Để được tư vấ trực tiếp, khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567

 

hoa giấy thế dáng bàn trà 2 tầng

Hoa giấy thế dáng bàn trà 2 tầng, giao khách Phú Thọ.

 

bán cây hoa giấy tán 3 màu

Cây hoa giấy dáng thế nhiều màu.

1. Đặc điểm của cây hoa giấy dáng thế:

Hoa giấy dáng thế đặc biệt hơn các loại hoa giấy khác ở việc được tạo dáng bởi bàn tay người trồng. Giấy dáng thế tại vườn chúng tôi được tạo dáng 3 tán là biểu tượng cho phúc -lộc -thọ. Từ giống cây hoa giấy thái ngũ sắc được trồng nhiều năm, người nghệ nhân cắt tỉa và tạo hình 3 trạc tán tròn tạo nên sự khác biệt.

Chiều cao: cây cao 2m2-3m tùy mỗi dáng cây và thời gian trồng.

Hoa giấy hàng đại đẹp

Hoa giấy hàng đại đẹp

Cây hoa giấy dáng thế nhiều màu được khách hàng ưa chuộng trồng trang trí tiểu cảnh sân thượng, tiểu cảnh sân vườn, trang trí các khoảng không gian rộng. Dáng tỏa uy thế là nét sang trọng, vững chãi của loại cây này. Cây ưa nắng nên thích hợp trồng ngoài trời và cho hoa hầu như quanh năm.

.Giấy dáng thế

Cây hoa giấy dáng thế trồng sân vườn.

 

Cây hoa giấy nhiều màu trồng ban công

Cây hoa giấy thế màu tím huế của nhà khách quen.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook