quảng cáo

Chi tiết

Cây lựu đỏ vốn là cây ăn quả, cây trang trí quen thuộc với nhiều người. Quả lựu tròn đỏ là biểu tượng của tròn đầy , may mắn, biểu tượng của hỉ sự và phúc lộc. Thân cành vững trãi là hiện thân cho tính kiên cường, chắc chắn của con người. Trồng cây lựu trong nhà mang lại những điều tốt đẹp.

>> Xem thêm: Cây lựu đỏ thân gỗ

mua cây lựu giả trang trí

Mua cây lựu giả trang trí.

Cây lựu vốn đẹp và ý nghĩa như thế nhưng không phải ai cũng trồng lựu thành công, hoặc tại các vị trí thiếu ánh nắng và đất trồng. Cây lựu đỏ giả trang trí được xem là vật thay thế hoàn hảo cho cây lựu quả đỏ thật. Lựu đỏ giả được trang trí theo 2 hình thức và cành cắm lọ và cây thân gỗ trồng chậu xi măng nhẹ. Trang trí tại các góc nhà nổi bật không gian nhà ở.

Cành lựu quả đỏ

Cành lựu quả đỏ.

Nguyên liệu tạo nên cây lựu quả đỏ bao gồm các cành lựu quả đỏ giả, thân cây gỗ và xốp cắm. Mỗi cành lựu có 7 quả lựu được làm từ xốp giống y như thật. Thân gỗ nhãn được phun chống mọt mối, vừng chãi làm điểm tựa cho các cành cắm. Cây lựu đỏ giả thường được trang trí cùng chậu xi măng nhẹ hoặc chậu sứ, chậu gốm và đặt vào các góc nhà.

cành lựu quả đỏ

Cành lựu có 7 quả.

Cây cảnh Trung Nguyên bán các nguyên liệu để tạo nên cây lựu giả trang trí đẹp mắt và nhận thi công trọn gói tại Hà Nội. Mọi chi tiết liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook