quảng cáo

Chi tiết

- Cây thạch nam giả cao 2m5 tán rộng 2m. 
- Cây được làm hoàn toàn bằng thủ công, ghép cắt cành. 
- Giá thành: Giá 8tr/cây, Giá có thay đổi tùy vào kích thước mà khách yêu cầu. 
 
Bán cây thạch nam giả cao 2m5
 
Cây thạch nam giả cao 2m5 đặt giếng trời
 

Sơ lược về cây thạch nam giả 

Cây thạch nam thật được trồng nhiều tại Nhật Bản, cây rất mong manh không hợp với khí hậu Việt Nam. Nên xu hướng khách hàng hiện nay chơi cành thạch nam là nhiều. Những nhược điểm của cành thạch nam là thời gian cắm không được lâu và giá thành hiện nay đang khá là cao. 
Cây thạch nam giả là giải pháp cho khách hàng khi muốn đặt tại những khu vực nhà hàng, giếng trời, trang trí nhà hàng, quán cafe,...
Cây thạch nam được làm bằng thân cây thật như thân cây nhãn rừng, cây bàng đài loan, cây bạch đàn, cây sanh,... Những cây thân gỗ đều là cây dẻo dai và chắc chắn, ít bị mối mọt. Các cây đều được xử lý mối mọt trước khi giao cho khách hàng. 
Tùy vào dáng cây mà nhân viên sẽ hỗ trợ cắt nối cành sao cho thích hợp với dáng cây khách hàng mong muốn. 
 
Sơ lược về cây thạch nam giả
 
Cây thạch nam được làm hoàn toàn bằng thủ công
 
Cành thạch nam giả có nhiều loại khác nhau, trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Shop Cây Cảnh 4 Mùa luôn hướng khách hàng lựa chọn cành thạch nam chất lượng và màu sắc tự nhiên nhất. 
Cành thạch nam giả được sản xuất bằng nhựa PE và có độ bền màu cao, rất an toàn với người dùng và môi trường. Cành nguyên bản có kích thước từ 1m-1m3 tùy loại. 
Cây cao 2m5 trở lên thường thích hợp với những không gian giếng trời, góc phòng làm việc, quán cafe,... 
Sản phẩm được làm mềm mại, cánh được làm theo tỷ lệ 1:1 với cành lá thật. Nhìn từ xa sẽ có nhận ra cây thật hay cây giả. 
 
Sơ lược về cây thạch nam giả
 
Thân cây được làm bằng thân nhãn rừng
 

Ý nghĩa của cây thạch nam giả 

Cây thạch nam giả có ý nghĩa như một lá bùa giúp bảo vệ gia chủ khỏi những tà khí, vận đen, đem đến cho gia chủ luôn may mắn về đường công danh sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió. 
Cây thạch nam còn có ý nghĩa thể hiện sức mạnh kiên cường, những cố gắng vượt qua khó khăn và tiến về phía trước. 
 
ý nghĩa cảu cây thạch nam giả
 
Cây thạch nam được yêu thích bởi vẻ đẹp kiên cường

Địa chỉ bán cây thạch nam giả 

Cây thạch nam giả hiện nay đang có nhiều địa chỉ bán cây, tuy nhiên cây to thì rất ít nhà làm, bạn cây tìm các cây thạch nam giả kích thước khác nhau. Hãy liên hệ nhà shop Cây Cảnh 4 Mùa để được hỗ trợ và tư vấn. 
Shop sẽ hỗ trợ bạn về vận chuyển cũng như là lắp đặt tận nơi trong bán kính nội thành HN và tính phí vận chuyển với những khu vực xa.
Trên đây là những thông tin về cây thạch nam giả cao 2m5 tán rộng 2m. Ngoài ra shop còn rất nhiều cây giả khác quý khách cần xin liên hệ với nhân viên qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992.567 để được hỗ trợ.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook