quảng cáo

Chi tiết

Chảo xi măng trồng sen súng đướng kính 1m được làm từ nhà vườn Cây Xanh Trung Nguyên. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu chậu chảo, chậu chum trồng sen sung với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cây Xanh Trung Nguyên giới thiệu đến cho bạn một mẫu chậu mới dùng để trồng sen súng chắc chắn và bền.
 
 
Mẫu chậu chảo xi măng trồng sen súng đường kính 1m
 
Mẫu chậu chảo xi măng đường kính 1m tại xưởng
 

Chậu chảo xi măng trồng sen súng đường kính 1m 

Chảo trồng sen súng không còn xa lại trên thị trường chậu trồng cây những năm gần đây. Nhiều cơ sở có các mẫu chậu khác nhau, vật liệu làm lên chậu cũng khác nhau. Cây Xanh Trung Nguyên ngoài mẫu chậu chảo trồng sen súng bằng đá mài thì chúng tôi có mẫu chậu trồng sen súng chum xi măng họa tiết phù hợp với các nhà thờ, đền chùa, nhà biệt thự,... Và mới đây, những người thợ lành nghề tại nhà vườn Cây Xanh Trung Nguyên còn cho ra mắt thêm mẫu chậu chảo xi măng trồng sen súng đường kính 1m.
 
 
Chậu chảo xi măng trồng sen súng đường kính 1m  
 
Chậu chảo xi măng đường kính 1m tại xưởng
 
 
- Chảo xi măng trồng sen súng có đường kính miệng phủ bì là 1m và cao 40cm. 
- Chậu chảo được làm chơn hoàn toàn không có họa tiết và màu được sơn theo yêu cầu màu xi măng hoặc màu đen. 
- Giá thành: 950.000/chiếc. 
- Chậu chảo xi măng được làm từ xi măng và cốt thép nên chậu đảm bảo bền và chắc chắn. Ngoài trồng sen súng còn có thể trồng thêm các loại cây khác trồng cây lâu năm,...
 
Chảo xi măng trồng sen súng cho khách tại Hà Nội 
 
Chảo giao cho khách tại KCN Phú Minh

Địa chỉ bán chậu chảo xi măng trồng sen súng tại Hà Nội. 

Hiện nay trên thị trường chậu trồng cây có nhiều mẫu chậu chảo, chậu xi măng trồng sen súng với nhiều giá thành khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất chậu trồng cây, chậu xi măng với nhiều năm và cho ra ngoài thị trường hàng năm vài nghìn chậu trồng cây các loại khác nhau. 
Để đặt mua chậu chảo xi măng trồng sen súng đường kính 1m thì bạn cần phải đặt trước 7-10 tùy số lượng. Chậu sẽ được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng trước khi giao. 
 
Địa chỉ bán chậu chảo xi măng trồng sen súng tại Hà Nội
 
Địa chỉ bán chậu chảo xi măng trồng sen súng đường kính 1m
 
Để đặt hàng, quý khách hãy liên hệ với nhân viên nhà vườn thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992- 567 - 0979.059.771 để được hỗ trợ 
Chảo trồng sen súng chúng tôi nhận giao hàng quanh Hà Nội và gửi đi các tỉnh thành trên toàn quốc cho khách hàng. 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook