quảng cáo

Chi tiết

Cây cỏ mây (Cỏ mây mỹ) thuộc họ thực vật được sử dụng phổ biến trong việc trồng trang trí sân vườn, trồng nền, thảm hoặc trồng trồng chậu trang trí. Lá của cỏ Mây mền mại và có hoa trắng nhỏ mini xinh xắn. Khách với cỏ lạc, cỏ nhung nhật, cỏ gừng thái thì ở cỏ mây mỹ gây chú ý với những bụi xanh non mơm mởm bắt mắt, cỏ mây này tốc độ phát triển nhanh, không lo sâu bệnh và cũng dễ chăm như các loại cỏ nền khác.

- Đường kính tán: 12-13cm, cao 10cm

- Khách hàng cần số lượng vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0966992567 / 0915523300 để được tư vấn và báo giá chi tiết cũng như cách thức mua hàng.

- Có xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng là doanh nghiệp,...

 

cỏ mây mỹ trồng thảm mềm mượt

Cỏ mây mỹ giống với bầu của rệu xanh - rệu đỏ trồng nền sân vườn.

 

Ngoài Cỏ Mây Mỹ khách hàng có thể quan tâm thêm các loại cây trồng nền hàng bầu khác như: Cây rệu đỏ, rệu xanh, bạch chỉ, cẩm tú mai, tóc tiên, cỏ gấu mỹ,... đều là những cây trồng nền bền, tốc độ tăng trưởng vừa phải không lo cắt tỉa.

 

cỏ mây mỹ trồng hồ cá koi

Sau khi trồng thảm quanh hồ có koi được một thời gian, thì cỏ mây mỹ xanh tốt như này.

 

cỏ mây mỹ xanh trồng hồ bơi cá koi

Đây là hình ảnh cỏ trồng quanh hồ cá koi, cỏ mây mỹ xanh tươi bắt mắt và đặt biệt rất ít khi sâu bệnh.

 

Chọn vị trí trồng cỏ: bầu cây cỏ mây mỹ không kén đất trồng tuy nhiên phù hợp với nơi cần nhiều ánh nắng mặt trời, ít nhất là 6-8 giờ mỗi ngày. Chọn một vị trí nắng hoặc bán nắng trong sân vườn giúp cây bền khỏe hơn.

 

cỏ mây mỹ xanh mềm mại trồng nền thảm sân vườn

Hàng cây trồng thảm luôn có sẵn, cung cấp từ lẻ đến số lượng lớn.

 

Cách trồng và chăm sóc cỏ mây mỹ:

- Chuẩn bị đất: Đất cần phải thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Bạn có thể pha trộn đất vườn với phân hữu cơ để cải thiện độ phì nhiêu và độ thoát nước tốt nhất.
 
- Chúng tôi không cung cấp hạt giống mà cung cấp cây trong bầu, đã phát triển ổn định. Trên thị trường thời điểm hiện tại chưa cung cấp hạt giống cỏ Mây mỹ.
 
- Tưới nước đều đặn: Cây cỏ mây mỹ cần độ ẩm đều đặn, nhưng cây không ưa ngập úng. Tưới nước cho cây ngày 2 lần đối với mùa nắng hạn và 1 lần/ngày đối với thời tiết bình thường.
 
- Bón phân: Cung cấp phân thường xuyên để thúc đẩy sự phát triển và ra hoa liên tục hơn. Sử dụng phân chuồng hoặc phân hữu cơ (phân đầu trâu, phân 3 màu).
 
- Loại bỏ hoa cũ, lá vàng: Khi hoa cỏ màu mỹ phai màu hoặc héo, hãy cắt bỏ chúng để thúc đẩy cây sản xuất nhiều hoa mới hơn.
 
- Kiểm tra sâu bệnh: Theo dõi sự xuất hiện của sâu bệnh và sử dụng phương pháp kiểm soát côn trùng nếu cần thiết.
 
 
Cây cỏ mây mỹ hiện chỉ có màu trắng nhỏ như ảnh khách hàng lựa chọn trồng tiểu cảnh sân vườn biệt thự, nền sân vườn resort, khách sạn, nhà hàng,.... Chúc bạn có một sân vườn đẹp với cây cỏ mây mỹ ra hoa trắng tuyệt đẹp!
 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook