quảng cáo

Chi tiết

Không Gian Cây Xanh Trong Nhà

 
Không gian cây xanh trong nhà phố cho đến các nhà hàng, khách sạn đang đều được ưa chuộng. Việc tạo không gian xanh trong nhà đang trở thành " hot" bởi chúng giúp cho không gian sống, cảnh quan và môi trường được cải thiện và tăng tính thẩm mỹ sức hấp dẫn lên rất nhiều.
 
 
Không gian cây xanh trong nhà đẹp
 
Không gian cây xanh trong nhà đẹp
 
 
Cứ nghĩ xem các bạn đi uống cà phê hay vào trung tâm siêu thị hoặc các khách sạn. Đâu đâu cũng có cây xanh chỉ khác nhau là mật độ trang trí cách thức trang trí và cách lựa chọn cây gì để họ trồng mà thôi.
 
 
Trước đây vài năm trở về trước người ta rất chuộng những cây mang phong thủy tốt như là: cây kim ngân, cây kim tiền, cây lan ý, cây thiết mộc lan hay cây cau phú quý...để trưng trong nhà. Tuy nhiên, với sự đa dạng hóa về không gian sống và người thiết kế càng tạo ra nhiều phong cách mới mẻ thì việc thiết kế không gian xanh trong nhà còn sử dụng thêm những cây chuối. Từ một cây chuối đơn thuần bỗng biến thành một loại cây cảnh vô cùng độc đáo và lạ mắt.
 
 
Không phải là ngẫu nhiên mà cây chuối được chọn làm cây cảnh, làm cây xanh trồng ở không gian trong nhà. Không chỉ ở Việt Nam mà ở trên thế giới họ đang lùng sục cây chuối cảnh để ứng dụng trong không gian hiện đại của họ cũng đang trở thành hiên tượng hot.
 
 
Đơn vị chúng tôi tạo không gian xanh trong nhà chuyên nghiệp
 
Đơn vị chúng tôi tạo không gian xanh trong nhà chuyên nghiệp
 
Cây chuối cảnh rất hiếm ra quả mà chúng có những bản lá to và tàu dày. Đặc biệt là sinh trưởng trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu. Nói về phong thủy thì chuối cảnh cũng có tác dụng cực tốt cho ngôi nhà của bạn và những không gian nhà shop hay shop cần setup của bạn.
 
---------------------------------------------------------------
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH CÂY XANH TRUNG NGUYÊN
 
Hotline/zalo: 0966992567 - 0915523300 - 0979.059.771
 
Email: cayxanhtrungnguyen@gmail.com
 
Văn phòng: Số 16, ngách 205/193 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 
ÐC vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên.
 
Bạn cần tạo không gian xanh trong nhà liên hệ với chúng tôi nhé!
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook