quảng cáo

Chi tiết

Dự án thi công trang trí tiểu cảnh sảnh chung cư tại Hòa Lạc chúng tôi hợp tác cùng với công ty TNHH ANSAN VINA. Từ bản thiết kế của Công ty TNHH ANSAN VINA, chúng tôi lựa chọn những mẫu cây giả trang trí sảnh chung cư tốt nhất, chất liệu được làm từ vải nhựa. Tuổi thọ của cây giả trên 5 năm và luôn xanh mướt và không tốn cây chăm sóc. 
 
Thi công trang trí cây giả tiểu cảnh sảnh chung cư Hòa Lạc
 
Tiểu cảnh giả tại sảnh chung cư Hòa Lạc
 
Cây xanh luôn được các nhà thầu, công ty nội thất ưu tiên trong bản thiết kế sảnh chung cư, khách sạn, tòa nhà lớn. Nhưng với những cây thật thì cần nhiều thời gian chăm sóc, tưới nước hằng ngày, cắt tỉa hàng ngày để không bị mất dáng . Để đỡ mất thời gian, nhân công, chăm sóc cây thật nhiều đơn vị thi công nội thất đã lựa chọn cây giả để thay thế cây thật.
 
Cây giả trang trí sảnh chung cư tại Hòa Lạc Hà Nội
 
Trang trí tiểu cảnh sảnh chung cư bằng cây giả 
 
Cây giả được lựa chọn giống với cây thật, cây giả có thể cắm được ở mọi góc của sảnh chung cư. Cây giả không cần quan trong ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm nên cây vẫn tươi tốt. 
 
thi công trang trí cây giả sảnh chung cư tại Hà Nội
 
Cây giả vừa bền, vừa đẹp, ít cần chăm sóc
 
Với các khu vực uốn lượn, chúng tôi lựa chọn nững cây trầu bà lá xẻ cao từ 1m5 để làm điểm nhấn và bên dưới chân là các cây xanh từ 30cm để che lớp nền. Ngoài ra còn sử dụng các tấm cỏ nhung, cỏ tai chuột làm để che đi lớp đất cát ngăn cảm bụi cho tòa nhà
trang trí cây giả sảnh chung cư tại Hà Nội
 
Đơn vị thi công uy tín tại Hà Nội
 
Trang trí sảnh chung cư tại Hà Nội bằng cây giả
 
Trang trí tiểu cảnh chung cư bằng cây giả
 
Cây giả trang trí sảnh chung cư tòa nhà tạo nên một môi trường xanh, đẹp, một cuộc sống lành mạnh cho các dân cư sinh sống tại đây. Chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp cây giả uy tín tại Hà Nội với giá hợp lý và tốt nhất trên thị trường. 
>>> Xem thêm các mẫu cây giả trang trí văn phòng tại đây
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook