quảng cáo

Chi tiết

Chậu đất nung hay còn gọi là chậu đất nung trồng lan treo, chậu đất nung treo được làm từ đất nung có màu nâu đỏ với nhiều kiểu dáng, kích thước, thường được dùng để trồng lan, trồng các loại cây leo rủ như trầu bà, lan đô la, thường xuân, vẩy rồng...
 
Chậu đất nung trồng cây treo
 
Chậu đất nung trồng cây treo quán cafe XOFA
 
1. Mô tả chậu đất nung trồng lan
Thành phần làm chậu đất nung treo là đất đỏ được các bàn tay người nghệ nhân Bát Tràng nặn nên và đem nung đỏ dưới nhiệt cao. Chậu có hình nón cụt với miệng chậu lớn và nhỏ dần phần đáy. Miệng chậu có 3 lỗ nhỏ để gắn dây thep treo cây 
Thân chậu được đục các lỗ tròn nhằm tạo nên độ thoáng khi cho rễ cây khi trồng.
 
 Các kích thước thông thường của chậu.
 
- Nhỏ: 19x9x10cm (Miệng x chiều cao x đáy)
 
- Vừa: 20x10x11cm (Miệng x chiều cao x đáy)
 
- Lớn: 23x11x13cm (Miệng x chiều cao x đáy)
 
- Cực lớn: 26x12x15cm (Miệng x chiều cao x đáy)
 
Bán chậu đất nung trồng cây
 
Bán chậu đất nung trồng treo
2. Ưu điểm của chậu đất nung trồng lan
- Nhẹ: So với các loại chậu khác, chậu đất nung nhẹ hơn. Vì thế, chậu phù hợp để trồng các loại cây leo - rủ trang trí.
- Giá thành rẻ: Giá thành chậu đất nung dao động thừ 15k - 50k giúp bạn có thể trang trí những vị trí diện tích rộng với chi phí rẻ.
- Khả năng hút ẩm tốt, rễ thoáng: Do được sử dụng loại đất đỏ nung với nhiệt độ thấp hơn so với các loại chất liệu khác như gốm hay sứ, vì vậy thành phẩm chậu đất nung trồng lan khi nung xong sẽ có độ giòn và tất nhiên – khả năng hút nước sẽ vô cùng tuyệt vời. Đây là điều quan trọng khi trồng Lan. Khi trồng các loại cây rủ khác, chậu có các lỗ ở thân giúp thoáng cho bộ rễ, cây sẽ phát triển tốt hơn.
 
Ngoài chậu đất nung, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại chậu khác như chậu xi măng, chậu đá mài, chậu composite trồng cây ban công.
 
Bán chậu đất nung treo trồng lan
 
Bán chậu đất nung treo trồng lan
 
3. Mua chậu đất nung trồng lan ở đâu?
 
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp chậu đất nung các loại tại Hà Nội và các tỉnh thành, Chậu đất nung có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng có lịch sử lâu đời nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng chậu. Liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn chậu phù hợp với loại cây trồng và mục đích trồng cây.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook