quảng cáo

Chi tiết

Chậu chum tròn trồng sen súng trang trí sân vườn là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Ngoài mẫu chậu chum tròn trơn, Cây cảnh 4 mùa giới thiệu mẫu chậu chum tròn có hoạ tiết đẹp mắt.

Kích thước: Chiều cao 50,miệng rộng 25

Đặc điểm: Chậu làm từ đất sét, nung nhiệt độ cao, đáy phẳng, không có lỗ.

Công dụng: Dùng để trồng các loại  thuỷ sinh như sen, súng, bách thuỷ tiên...

Để được tư vấn về chậu chum trồng hoa sen và báo giá chậu chum trồng sen, liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300.

Chậu chum hoạ tiết Bát tràng

Chậu chum hoạ tiết Bát Tràng

Chậu chum họa tiết cá chép

Chậu chum họa tiết hình cá chép

Chậu chum trồng bách thuỷ tiên

Chậu chum hoạ tiết trồng bách thuỷ tiên.

Chậu chum tròn được sản xuất từ làng gốm Bát Tràng có truyền thống làm chậu gốm sứ. Với thành phần chậu cảnh làm từ đất sét, được nhào nặn qua bàn tay những người nghệ nhân và nung với nhiệt độ cao, chậu chum tròn đảm bảo độ bền vững, chịu thời tiết mưa nắng khi trang trí ngoài trời. Bề ngoài chậu được vẽ các hoạ tiết đắp nổi rất bắt mắt. Các hình ảnh làng quê nông thôn, trâu bò, hoa sen bình an yên, quen thuộc của làng quê Việt Nam được tái hiện một cách gần gũi nhất.

Bán chậu chum tròn tại Hà Nội

Chậu chum hoạ tiết giao Hà Nội

chậu trồng cây thuỷ sinh

Chậu trồng cây thuỷ sinh

Chúng tôi cung cấp chậu chum trồng sen súng đi khắp Hà Nội. Với các tỉnh thành khác, khách hàng mua hàng chúng tôi gửi hàng xe khách hoặc xe tải. Với các đơn hàng số lượng lớn, vận chuyển bằng ô tô. Ngoài chậu chum, chúng tôi cung cấp nhiều loại chậu trồng cây khác như chậu xi măng, chậu đá mài, chậu composite....

Chậu chum giao khách Long Biên

Chậu chum giao khách Long Biên

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook