quảng cáo

Chi tiết

Với phong trào nuôi cá hiện nay, có rất nhiều loại ang để những người đam mê thỏa sức đam mê, trong đó, Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên cung cấp Ang xi măng nuôi cá dài 135cm để bạn tham khảo.

Vì sao nên sử dụng Ang xi măng nuôi cá dài 135cm

Những gia đình có khuôn viên rộng mà yêu thích cá cảnh nên xây ang xi măng nuôi cá dài 135cm sân vườn nhỏ vừa tạo màu sắc lại mang đến vẻ sang trọng cho không gian nhà ở.

Ngoài mẫu ang bầu dục dài 135cm rộng 90cm và cao 60cm thì chúng tôi còn cung cấp mẫu ang bầu dục dài 1m60 x110x65cm 

Ang xi măng nuôi cá cao 30cm

Ang xi măng nuôi cá cao 30cm

Ang cá xo măng ngoài trời thích hợp với tiểu cảnh sân vườn, làm nổi bật được vẻ đẹp của cá, mang đến những trải nghiệm thú vị trong việc nuôi và chăm sóc cá, khiến cuộc sống của bạn thêm phần thú vị.

Tuy cách xây dựng ang cá cảnh bằng xi măng ngoài trời phức tạp hơn so với ang trong nhà, chi phí làm ang cá thủy sinh cũng cao hơn giá làm ang cá thông thường nhưng kích thước ang cá lớn hơn so với ang trong nhà tạo môi trường tốt để cá phát triển, sinh nở dễ dàng.

Bán Ang xi măng nuôi cá

Bán Ang xi măng nuôi cá

Với vườn ang cá ngoài trời, bạn còn có thể nuôi nhiều loại cá khác nhau như cá Rồng, cá Koi (cá chép Nhật)… hoặc làm ang cá thủy sinh nuôi cá biển nước mặn như cá betta, cá bảy màu, cá lia thia… màu sắc sặc sỡ rất bắt mắt.

Giới thiệu về ang bầu dục 1m35cm

Ang bầu dục 135cm lên tiểu cảnh cho khách tại Hà Đông

Hướng dẫn sử dụng ang xi măng nuôi cá 135cm

Vì Ang xi măng nuôi cá cài 135cm được cấu tạo như một ang mini tại nhà, do đó người chơi cá cảnh cần phải có hệ thống lọc hút nước lên và trả nước hợp lý. Ngoài việc sử dụng các thiết bị tạo khí thì người chơi cá cũng có thể xây thác nước tại ang xi măng, vừa tạo nên vẻ đẹp cho ang cũng như tạo oxy, tạo môi trường trong sạch cho cá phát triển bình thường. Tại ang, người chơi cá cảnh cần thả rong cũng như các giống họ bèo cho ang. Việc này giúp tạo nên nguồn thức ăn phong phú, tặng lượng oxy cho cá và giúp cá tạo nơi đẻ dễ dàng.

Bán chậu xi măng nuôi cá

Bán chậu xi măng nuôi cá

Xem thêm: Cây hoa Violet tím để làm tiểu cảnh thêm sinh động hơn.

Ưu điểm khi sử dụng ang xi măng nuôi cá dài 135cm

Ngoài việc nuôi cá trong ang xi măng rất đơn giản. Có thể xây dựng thủy sinh trong ang bằng nhưng giống bèo rong dễ kiếm. Việc cá cảnh được nuôi trong ang xi măng cũng khiến cá được khỏe mạnh hơn, và phù hợp với nhiều giống cá khác nhau. Với kích thước lớn của ang, cá có thể sinh nở dễ dàng cũng như tránh được các kẻ thù gây hại.

ưu điểm của ang xi măng nuôi cá dài 135cm

Ang bầu dục 135cm lên cho khách tại xưởng

Đối với ang xi măng, người chơi cá thể trang trí và tạo thêm phong cảnh cho khuân viên của ngôi nhà. Lựa chọn xây ang với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo sở thích, không gò bó một kiểu dáng giống như sử dụng ang thủy sinh trong nhà.

Nếu bạn đang muốn mua ang xi măng nuôi cá dài 135 cm hãy liên hệ với chúng tôi Cửa hàng Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên để được tư vấn rõ hơn.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook