quảng cáo

Chi tiết

Chậu xi măng hình chữ nhật được sản xuất theo khuôn đúc tại xưởng ở Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên phù hợp trồng các loại cây cảnh ngoài trời, cây nội thất trong nhà. Sử dụng chậu xi măng hình chữ nhật để trồng cây cảnh dọc lối đi khuôn viên, làm hàng rào chắn đều mang đến sự sang trọng, chắc chắn.

Chậu xi măng hình chữ nhật kích thước 80x30x40 được tạo nên từ xi măng nguyên chất và lỗi cốt thép nên bền vững với thời gian. Bề mặt bên ngoài được sơn phủ các lớp sơn màu giả đá, sơn đen hoặc sơn theo yêu cầu để phù hợp với vị trí đặt chậu trồng cây và mục đích sử dụng của khách hàng. 

Chậu xi măng hình chữ nhật sơn giả đá

Chậu xi măng chữ nhật sơn giả đá.

chậu xi măng chữ nhật  sơn đen

Chậu xi măng chữ nhật  sơn đen

Chậu xi măng hình chữ nhật bền và chắc chắn, tuy nhiên vì nguyên liệu làm nên chậu có khối lượng nặng nên khi chọn vị trí đặt chậu cần chú ý những yếu tố sau:

Vị trí đặt chậu xi măng trồng cây bằng phẳng và thấp: tránh các vị trí đặt chậu chông chênh, gồ ghề, tránh nguy cơ rơi vỡ gây nguy hiểm cho mọi người và tài sản khác.

Nên chọn vị trí như dọc hành lang, dọc lối đi hay vỉa hè thấp để đặt chậu xi măng để an toàn đồng thời tiết kiệm diện tích.

Chậu xi măng chữ nhật chưa sơn

chậu xi măng chữ nhật sơn trắng.

Chậu trồng cây trong nhà

Chậu xi măng chữ nhật giả đá trồng cây nội thất.

Chậu xi măng vuông giao khách

Chậu xi măng vuông và chậu xi măng chữ nhật giao khách.

Ngoài chậu xi măng trồng cây hình chữ nhật, chúng tôi cung cấp nhiều kiểu dáng kích thước của chậu trồng cây bằng xi măng khác như chậu xi măng tròn, chậu xi măng vuông, chậu xi măng lục giác.... Liên hệ số hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567  để được tư vấn và báo giá chậu xi măng trồng cây hình chữ nhật.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook