quảng cáo

Chi tiết

- Cây bạch đàn giả thi công tại Lotte Hồ Tây cao 8m tán rộng 2m. 
- Chất liệu: thân bạch đàn, lá nhựa PE. 
- Thời gian hoàn thành: 4 ngày. 
- Giá thành: giá 10tr/cây giá có giảm tùy kích thước và chiều cao khách cần. 
 
Đặc điểm của cây bạch đàn giả cao 8m
 
Cận cảnh phần ngọn cây bạch đàn giả

1. Đặc điểm của cây bạch đàn giả cao 8m. 

Khu vực trung tâm thương mại thường không có nhiều ánh sáng và thường sống trong môi trường điều hòa thế nên cây thật thường không sống được lâu nhất là những cây thân gỗ to. 
Giải pháp sử dụng cây giả được nhiều khách hàng lựa chọn khi trang trí cây giả trong những khu vực lớn. Cây giả thường có nhiều size khác nhau, tùy vào vị trí, không gian trang trí cho phù hợp. 
Cây bạch đàn giả cao 8m được thực hiện khác hoàn toàn so với các cây giả đã thực hiện tại Việt Nam. Với các cây xanh giả đang thi công hiện nay tại Việt Nam, nhân viên sẽ làm dáng cây trước và sau đó sẽ gắn cành trực tiếp vào thân cây.
 
Đặc điểm của cây bạch đàn giả cao 8m
 
Phần dưới gốc cây làm tự nhiên nhất có thể
 
Trong dự án này, chúng tôi được được các chuyên gia đến từ Hàn Quốc hướng dẫn để lên 1 cây bạch đàn đẹp và tự nhiên nhất cho thể. 
Cây bạch đàn khi lựa chọn sẽ để nguyên cành cây, sử dụng các cành dăm nhỏ để gắn lá trực tiếp vào cành. Cây sẽ còn nguyên dáng và không thay đổi để tán và trồng cây tự nhiên. 
Cây bạch đàn lựa chọn các cây có đk nhỏ khoảng 5-6cm để khi dựng cây lên sẽ không bị đổ do sự nặng của cây. 
Cành cây ghép lên cũng được tận dụng nguyên cành cây bạch đàn, máy móc hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện, giúp giảm nhân công và hiệu quả đem lại cao. 
 
Đặc điểm của cây bạch đàn giả cao 8m
 
Cây bạch đàn nhỏ cao 1m5

2. Ưu điểm và nhược điểm của cách làm cây bạch đàn giả.

- Ưu điểm: Cây trông rất tự nhiên, giá thành rẻ, nhân công ít, dễ dàng thi công trên mọi loại cây khác nhau, các loại lá khác nhau. 
- Nhược điểm: Cành nhỏ dùng 1 thời gian sẽ bị héo, nhanh thay cây. Thời gian thi công lâu. 

3. Địa chỉ nhận thi công cây bạch đàn giả. 

Cây Xanh Trung Nguyên đã được các chuyên gia Hàn Quốc chỉ bảo trong quá trình thi công cây bạch đàn giả tại Lotte Hồ Tây trong dịp tháng 7/2023 vừa qua. Chúng tôi được truyền đạt nhiều kinh nghiệm của họ trong khi làm cây và cách chọn cành sao cho tự nhiên và cách ghép cành nhanh nhất. 
Bạn đang muốn thi công cây giả giống như thế: hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0979.059.771 - 0966.992.567 để được hỗ trợ. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook