quảng cáo

Chi tiết

Tiểu cảnh Giếng trời trong nhà là một trong những mô hình cảnh quan nhằm mục đích trang trí và làm đẹp tạo nên không gian vô cùng tươi mát và sinh động bằng cách trồng cây giả làm tiểu cảnh trang trí giếng trời.
 
Trồng cây giả tiểu cảnh giếng trời là loại hình thiết kế rất được ưa chuộng tại những căn nhà ống, nhà phố, những căn biệt thự, chung cư chật hẹp ít ánh sáng.
 
 
Trồng cây xanh giả dưới giếng trời
 
Trồng cây xanh giả dưới giếng trời
 
Giếng trời trong nhà là một khoảng không gian được thiết kế theo phương thức thẳng đứng, trong đó khoảng không được thông từ tầng thượng là tầng cao nhất xuống tầng thấp nhất.
 
 
Trồng cây leo giả trong giếng trời
 
Trồng cây leo giả trong giếng trời
 
 
Trồng cây dương xỉ giả trang trí giếng trời
 
Trồng cây dương xỉ giả trang trí giếng trời
 
Những kiểu và mẫu thiết kế trồng cây giả tiểu cảnh giếng trời đẹp giữa cầu thang trong nhà ống với phong cách thiết kế vô cùng đơn giản, tối giản nhưng lại rất bắt mắt.
 
Nếu giếng trời nhà bạn có một cây chủ đạo, ở phía dưới trồng các loại cây nho nhỏ thì ở giữa cũng cần tô điểm bằng những cây có độ cao vừa phải giúp sự kết nối mảng xanh một cách liền mạch như cây cau tiểu trâm, ráng ổ phụng, ngũ gia bì, đinh lăng, chuối rẻ quạt, chuối hoa, cây bạch mã hoàng tử, trầu cánh phượng, saphia,...
Những loại cây này mang ý nghĩa phong thủy rất tốt, mà cây giả có ưu điểm vượt trội là không mất công chăm sóc, bền bỉ và tiết kiệm chi phí.
 
Cây giả trồng tiểu cảnh thông tầng trong nhà
 
Cây giả trồng tiểu cảnh thông tầng trong nhà
 
Ngoài cây chủ đạo và cây tầng trung thì bạn có thể chọn rất nhiều các loại cây tô điểm cho không gian giếng trời bằng những cây trồng nền khác.
 
Các loại cây có tán rộng dễ trồng, thích hợp điều kiện sống trong nhà cây trồng trong nhà có thể kể đến như trầu bà đế vương đỏ, cây trầu bà cẩm thạch, cây lan tim, cây lan hạt dưa, nhền nhện, cây sen đá, hồng môn, lan ý,...
Tham khảo một số mẫu cây giả trang trí tại Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi. Liên hệ hotline/zalo: 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook