quảng cáo

Chi tiết

Chậu đá mài trồng cây cảnh hình đầu đạn đang ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp cổ điển sang trọng. Chậu có nhiều kích thước phù hợp trồng các loại cây cảnh khác nhau. Chậu đá mài trồng cây hình đầu đạn có hình dáng giống viên đạn, phần đuôi vót tròn, thân hình bầu tròn, tạo nên vẻ đẹp thanh thoát.

Thành phần của chậu đá mài đầu đạn:

Chậu đá mài đầu đạn chất liệu sản xuất từ đá Granit, xi măng nhẹ, cát, sợi thủy tinh và thép mẳng. Bề mặt chậu được mài nhẵn làm cho bề mặt chậu bóng mịn và có những lốm đốm của đá trong thành phần.

Đá Granit nghiền nhỏ được trộn lẫn với xi măng để tạo độ kết dính, lưới và sợi gia cố, tạo khung cho chậu. Chậu sau khi làm xong được mài bóng bề mặt. Vì vậy khi sử dụng, chỉ cần lau bề mặt là có thể giữ cho chậu được bóng và bền rất lâu năm. Do nguyên liệu làm chậu đá mài tròn hình đầu đạn là những nguyên liệu bền nên có thể gọi chất lượng của chậu đá mài là " nồi đồng cối đá". Chậu đá mài trồng cây có thể chịu được mưa nắng lâu năm mà không bị pha màu hoặc hỏng vỡ, nứt.

Thiết kế của chậu đá mài trồng cây trơn bóng tối giản dành cho người yêu thích sự đơn giản mà sang trọng, bắt mắt, bền bỉ với thời gian, không lo bị lỗi thời. Chậu đá mài thân tròn đáy vót hình đầu đạn phù hợp cho mọi ngóc ngách trong không gian gia đình.

- Kích thước lựa chọn: Đường kính miệng x chiều cao:

+ 35x60cm

+ 40x80cm

+ 40x90cm

- Màu sắc lựa chọn:

+ Trắng

+ Xám

+ Đen

chậu đá mài xi măng nhẹ tròn cao

Chậu đá mài hình đầu đạn thường có 3 màu lựa chọn: Xám, đen, trắng.

 

Chậu đá mài trồng cây

Chậu đá mài trồng cây hình đầu đạn dáng cao phù hợp với các loại cây cảnh.

Ứng dụng của chậu đá mài đầu đạn:

- Chậu hình tròn kiểu đầu đạn, có nhiều kích thước khác nhau thích hợp với việc trồng nhiều mẫu cây: như 35x60cm, 40x80cm, 40x90cm

Chậu đá mài tròn hình đầu đạn có thể phù hợp với mọi không gian cả ngoài trời lẫn trong nhà, mang đến vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Chậu có nhiều kích thước phù hợp với mọi mục đích trang trí trồng cây cảnh của khách hàng. Chậu đá mài trồng cây hình đầu đạn thường được trồng cây nội thất, cây trồng hiên nhà hoặc trang trí ban công, đặt sân vườn, sân thượng đều đẹp.

Xem thêm các loại châu trồng cây khác: chậu đá mài hình chữ nhật, chậu đá mài hình vót đáy,

 

chậu tròn cao đá mài xi măng nhẹ

Chậu đá mài hình đầu đạn trồng cây cảnh.

 

bán xi măng nhẹ tròn cao

Chậu đá mài hình đầu đạn màu nguyên bản

 

chậu đá mài nhẹ Hà Nội

Chậu đá mài trồng cây cảnh

 

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp chậu trồng cây giá rẻ với nhiều loại như chậu đá mài cao cấp, chậu xi măng, chậu composite với chất lượng tốt. Liên hệ hotline/zalo:  0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook