quảng cáo

Chi tiết

Hiện nay có rất nhiều mẫu chậu đá mài được thiết kế bền, đẹp và bắt mắt. Một trong số đó phải kể đến chậu đá mài vuông hình trụ được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến cho các công trình nội và ngoại thất. Chậu đá mài vuông hình trụ với thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và bắt mắt.

Hiện nay, nhu cầu chơi cây cảnh ngày càng cao, điều này đòi hỏi ngoài những loại cây đẹp thì những chiếc chậu đi kèm cũng phải tương xứng theo. Chậu đá mài là một trong những kiệt tác tuyệt vời vì ngoài những kích thước, kiểu dáng đẹp, hiện đại mà tinh tế thì cũng có rất nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với những loài cây khác nhau, đặc biệt là chậu đá mài vuông hình trụ là một gợi ý khá hay ho và đặc sắc.

 

Chậu đá mài vuông trụ

Chậu đá mài vuông trụ xám

Cách kích thước chậu đá mài vuông trụ

Cách kích thước chậu đá mài vuông trụ

-Thành phần nguyên liệu của Chậu đá mài vuông trụ:

Chậu được làm từ đá, xi măng, cát, lưới gia cố và sợi chống nứt, đối với bề mặt chậu được mài nhẵn làm cho bề mặt chậu bóng mịn, có những lốm đốm của đá trong thành phần, granit nghiền nhỏ được kết dính với nhau bằng xi măng và mài nhẵn. 
Bề mặt chậu được mài nhẵn làm cho chậu bóng mịn và có những lốm đốm của đá trong thành phần. Chính vì điều này làm cho những chiếc chậu được bền, nhẹ, đẹp hơn và đặc biệt tránh được tình trạng nứt bởi sự phát triển của rễ cây hay những sự cố bất ngờ tác động mạnh đến chậu nên có thể yên tâm hơn khi sử dụng.
 

Chậu đá mài vuông trụ màu đen

Chậu đá mài vuông trụ màu đen

Chậu đá mài xám giao khách long biên

Chậu đá mài xám giao khách Long Biên.

- Hình dáng của chậu: Chậu có hình dáng là hình vuông dạng trụ đứng hoặc nếu để nằm ngang giống như hình chữ nhật.
 
- Kích thước của chậu: : ĐK 25 cao 50cm, 30*50cm, 35*55cm, 30*60cm,...
 
- Màu sắc chủ yếu của chậu là 3 màu: Trắng, Đen và Xám.
 

Chậu đá mài vuông trụ 25*30

Chậu đá mài vuông trụ 25*30cm

 

Chậu đá mài vuông hình trụ 30-50

Chậu đá mài vuông hình trụ 30-50cm

 

Chậu vuông hình trụ 35*55

Chậu vuông hình trụ 35*55cm

 

Chậu vuông trụ 30*60

Chậu vuông trụ 30*60cm

 

- Chậu đá mài vuông hình trụ nên đặt ở đâu?

Được làm từ chất liệu bền bỉ, thiết kế đơn giản, không bị lỗi thời theo thời gian. Vì vậy mà chậu đá mài vuông trụ thường được ưu ái sử dụng trong các công trình kiến trúc lớn mang thiết kế hiện đại và sang trọng.

Đặc biệt là chậu đá mài vuông trụ nhờ sự biến hóa linh hoạt của nó cho từng công trình cụ thể nên hoàn toàn phù hợp với các loại cây cảnh với kích thước, hình dáng khác nhau và sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao khi đặt chậu tại khuôn viên, sân vườn hoặc trong nhà đều đẹp và phù hợp.

 

Trồng cây cảnh trong chậu vuông trụ

Trồng cây cảnh trong chậu vuông trụ

 

Trồng thiết mộc lan trong chậu vuông hình trụ

Trồng thiết mộc lan trong chậu vuông hình trụ

 

Trồng cây đại phú gia

Trồng cây đại phú gia

 

Mua chậu đá mài vuông hình trụ:

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu chậu đa dạng về màu sắc, kích thước và chủng loại tại Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên của chúng tôi. Chi tiết thông tin xin liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook