quảng cáo

Chi tiết

Chậu xi măng nhẹ mẫu gốc cây kích thước 41x45cm giá 380k, có thay đổi giá theo số lượng.

Cây Xanh Trung Nguyên cung cấp các loại chậu xi măng nhẹ, chậu đá mài trồng cây sang trọng, đẹp tới mẫu đơn giản.

- Chậu đá mài có nhiều mẫu như: Đầu đạn, trứng thấp, trứng cao, giọt nước, đầu đạn, chậu chữ nhật, trụ tròn, trụ vuông, chữ nhật cao, chảo sen súng,...

- Chậu xi măng nhẹ: Chậu trứng, kẻ dọc, chỉ dối, kẻ ngang,...

 

bán chậu trồng cây mẫu gốc cây

Trồng cây vào chất liệu chậu xi măng nhẹ mẫu gốc cây bắt mắt.

 

chậu trồng cây xi m măng nhẹ màu vàng

Hàng có sẵn và nhận sơn màu cũng như làm kích thước theo yêu cầu đối với khách hàng lấy số lượng lớn.

 

 
Chậu trồng cây cảnh có nhiều công dụng:
- Trang trí không gian: Chậu trồng cây cảnh được sử dụng để làm đẹp cho không gian sống, làm cho không gian trở nên sinh động và gần gũi với thiên nhiên.
- Cải thiện chất lượng không khí: Cây cảnh trong chậu có khả năng hấp thụ các chất độc hại và sản xuất oxy, giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.
- Tạo cảm giác thư giãn: Việc trồng cây cảnh có thể giúp giảm căng thẳng và tạo cảm giác thư giãn, giúp tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn.
- Tạo điểm nhấn trong thiết kế: Chậu trồng cây cảnh được sử dụng để tạo điểm nhấn trong thiết kế không gian, tạo ra các góc nhìn độc đáo và thu hút ánh nhìn.
- Tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên: Việc có cây cảnh trong nhà giúp tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, giúp cảm giác thoải mái và gần gũi hơn với môi trường tự nhiên.
- Tăng cường sự sáng tạo và sự hứng thú: Việc chăm sóc và trồng cây cảnh có thể là một hoạt động sáng tạo và hứng thú, giúp bạn phát triển kỹ năng và kiến thức về việc chăm sóc cây cối.

 

chậu trồng cây hình gốc cây

Những đường cong của chậu mẫu gốc cây kết hợp với sơn màu nổi bật rất đẹp và sang cho không gian.

 

Chúng tôi có rất nhiều mẫu chậu xi măng nhẹ độc lạ, đẹp quý khách có thể tham khảo: Chậu bầu ong đất xi măng nhẹ, chậu họa tiết lá đá mài, chậu xi măng nhẹ,...

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook