quảng cáo

Chi tiết

Chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối chất liệu nhẹ trồng được các loại cây nội thất đều phù hợp.
- Chậu có sẵn 4 màu: Xám, vàng, đồng, đen. 
- Chậu có hình dáng hình đầu đạn, họa tiết chỉ rối. 
 
Có sẵn 3 kích thước:
+ Miệng 35 x cao 70cm = 430k
+ Miệng 40 x cao 80cm = 490k
+ Miệng 45 x cao 80cm = 500k
 
Giới thiệu về chậu xi măng nhẹ dầu đạn chỉ rối
 
Chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối màu vàng

Giới thiệu về chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối 

Chậu xi măng nhẹ trồng cây hiện nay đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chậu có nhiều ưu điểm, vật liệu chắc chắn, dễ sử dụng, và dễ dàng di chuyển. 
Chậu xi măng nhẹ hiện nay đang được cập nhật nhiều mẫu mã cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với các kiểu cây trồng. 
Chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối về hình dáng và kích thước thì gần tương tự với chậu xi măng đá mài hình đầu đạn. Chậu xi măng nhẹ sẽ có đặc điểm khác là không dùng đá granite mà thay vào đó dùng hoàn toàn bằng xi măng nhẹ, lưới sắt, sợi thủy tinh. 
 
Giới thiệu về chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối
 
Chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối màu đen.
 
 
Chậu được gia cố chăc chắn, đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị nứt vỡ. Màu sắc có 4 màu cơ bản và có nhận sơn màu theo yêu cầu. 
Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực chậu xi măng nhẹ, chậu đá mài, chúng tôi cung cấp ra thị trường cho khách hàng đảm bảo những sản phẩm chất lượng. Sản phẩm luôn đảm bảo đúng màu, đúng kích thước và không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. 
Với các công trình trung tâm thương mại, quán cafe, sân vườn, ban công, sân thượng thì chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối tô lên một vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng với người dùng. 
 
 
Giới thiệu về chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối
 
Chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối màu đồng
 

Vì sao nên mua chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối của Cây Cảnh 4 Mùa 

Cây Cảnh 4 mùa không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là xưởng sản xuất cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm cây cảnh, chậu trồng cây đủ kích thước và giá thành. 
Luôn đảm bảo cho khách hàng giá sản phẩm tốt nhất, chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Chậu xi măng nhẹ luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu khi tư vấn cho khách hàng bởi chúng vừa rẻ, đẹp và bền bỉ theo thời gian không lo bị hỏng hóc và tốn phí bảo dưỡng, xuống màu. 
Ngoài chậu đá mài chúng tôi còn cung cấp rất nhiều chậu khác nhau: như chậu xi măng truyền thống, chậu đá mài, chậu composite. 
 
Vì sao nên mua chậu xi măng đầu đạn tại Hà Nội
 
Chậu xi măng nhẹ đầu đại chỉ rối màu xám.
 
 
 
bán chậu đầu đạn chỉ rối 45-80cm
 
Chậu màu xám sơn vân đá.
 
 
bán chậu đầu đạn chỉ rối
 
Chậu sang đẹp phù hợp với các loại cây.
 
 
Quý khách đang cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm chậu xi măng nhẹ đầu đạn chỉ rối, xin hãy liên hệ với nhân viên thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0928.286.676. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook