quảng cáo

Chi tiết

Chậu xi măng lục giác đường kính 70cm được sản xuất tại xưởng Nghĩa Trụ, Hưng Yên đảm bảo các tiêu chí  bền vững - màu sắc bền, bắt mắt - kiểu dáng đa dạng. Châu xi măng lục giác là loại chậu  trồng cây phổ thông, được khách hàng ưa chuộng của chúng tôi.

Thành phần làm chậu xi măng lục giác dk 70cm:

Chậu được làm từ xi măng cao cấp với lõi bê tông cốt thép tạo nên độ bền của chậu. Bề mặt ngoài chậu được sơn với các dạng khác nhau như các loại cây tùng  - cúc - trúc -mai, hoặc các hình dáng quen thuộc của làng quê. Chậu xi măng trồng cây đk 70cm có thể sơn giả đá, sơn trơn, sơn nâu và các hoạ tiết theo yêu cầu, tuỳ theo mục đích của khách hàng.

Xưởng chúng tôi nhận sản xuất các đơn hàng chậu xi măng trồng cây số lượng lớn, giá chậu trồng cây tốt nhất thi trường. Thời gian đặt hàng tuỳ số lượng chậu trồng cây xi măng và từng mẫu chậu xi măng trồng cây.

 

Chậu xi măng trồng cây cảnh sơn hoạ tiết

Chậu xi măng trồng cây cảnh sơn hoạ tiết.

 

Chúng tôi nhận giao chậu trồng cây bằng xi măng tại Hà Nội, tuỳ sản phẩm và số lượng giá cước ship chênh lệnh. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ số hotline: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300.

 

bán chậu xi măng lục giác tại Hà Nội

Chậu xi măng giao nội thành Hà Nội.

 

Chậu măng lục giác sơn đỏ

Chậu xi măng lục giác sơn đỏ.

 

Mẫu chậu xi măng trồng cây cảnh đẹp

Mẫu chậu xi măng trồng cây cảnh đẹp các loại.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook