quảng cáo

Chi tiết

Để cây trồng có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện tốt nhất thì đất dinh dưỡng trồng cây là một trong những nguyên liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể xem nhẹ được.
 
Thành phần: Đất dinh dưỡng trồng cây bao gồm:
 
Đất phù sa
 
Trấu, xơ dừa
 
Phân bón vi sinh
 
Các loại khoáng chất: Kali, Canxi, P,...
 
Trong lượng: 10kg/bao

Lý do cần sử dụng đất dinh dưỡng trồng cây

Đất dinh dưỡng trồng cây

Đất dinh dưỡng trồng cây, hoa cảnh, rau màu.

Đất dinh dưỡng trồng cây là một nguyên liệu vô cùng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây hoa cảnh, từ cây trồng nền, cây ưa nắng, cây trang trí ban công, cây trang trí sân vườn, cho đến cây dây leo,.... Bởi nếu thiếu đất dinh dưỡng trồng cây thì các loại cây hoa ấy sẽ không thể xanh tốt và khỏe mạnh được.
 
Đúng như tên gọi của nó, đất dinh dưỡng trồng cây được tạo nên từ rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như: đất phù sa, trấu, xơ dừa, phân bón vi sinh, các loại khoáng chất (canxi, kali, lân, đạm, magie, lưu huỳnh, kẽm,...). Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại đất dinh dưỡng trồng cây khác nhau thì chúng sẽ có hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau.
 
Các chất dinh dưỡng có trong đất dinh dưỡng trồng cây đều cần thiết cho sự sống và sự phát triển của các loại cây hoa. Mỗi chất dinh dưỡng ấy sẽ đều có những công dụng riêng. Có chất dinh dưỡng sẽ giúp cho cây cảnh phát triển khỏe mạnh, có chất dinh dưỡng thì giúp kích thích bộ rễ của cây, có chất dinh dưỡng lại giúp cây chống chịu với sâu bệnh, với lạnh, với hạn,... 
 
Tất cả những công dụng này đều được tập hợp lại trong đất dinh dưỡng trồng cây. Cũng chính bởi vậy nên đất dinh dưỡng trồng cây mới ngày càng nhận được sự quan tâm và ưa chuộng từ phía người trồng. Và các loại đất dinh dưỡng này thường được cho vào chậu cảnh-phụ kiện sân vườn và trồng cây cảnh vào đó. 

Một số loại chất dinh dưỡng có trong đất dinh dưỡng trồng cây

Đất trồng cây cảnh

Đất trồng cây cảnh

Bán đất trồng cây hoa cảnh Hà Nội

Bán đất trồng cây hoa cảnh Hà Nội

Tùy thuộc vào từng loại đất dinh dưỡng trồng cây sẽ có số lượng các chất dinh dưỡng với hàm lượng các chất khác nhau. Tuy nhiên, thông thường các loại đất dinh dưỡng trồng cây vẫn bao gồm một số chất dinh dưỡng sau:
 
Đạm: Đạm là một chất dinh dưỡng có trong các loại đất dinh dưỡng trồng cây vô cùng quan trọng đối với các loại cây hoa cảnh. Chúng có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra các chất diệp lục, nguyên sinh chất, và cả protein giúp cây cảnh có thể sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.
 
Lân: Nếu đạm có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của thân và lá cây thì lân lại “chịu trách nhiệm” thúc đẩy bộ rễ phát triển. Bộ rễ có khỏe mạnh thì cây mới có thể xanh tốt được. Đồng thời lân còn là còn chất dinh dưỡng giúp vận chuyển các chất hữu cơ trong cây rất tốt.
 
Kali: Là một chất không thể thiếu trong các loại đất dinh dưỡng trồng cây, kali có tác dụng vô cùng lớn trong việc thúc đẩy quang hợp, tăng khả năng đề kháng cho các loại cây hoa cảnh. Ngoài ra, kali còn giúp cho các loại cây hoa cảnh hấp thụ các chất dinh dưỡng khác được tốt hơn.
 
Đó chính là một số chất dinh dưỡng phổ biến nhất có trong các loại đất dinh dưỡng trồng cây. Để biết chi tiết hơn về các loại đất trồng cây hãy liên hệ ngay với caycanh4mua để được tư vấn và hỗ trợ thêm.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook