quảng cáo

Chi tiết

Không gian xanh trang trí quán cafe giữ một vai trò quan trọng đối với một quán cafe. Bởi chúng sẽ giúp mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho bất cứ thực khách nào đến với quán, đó có thể là những chậu cây cảnh, cỏ nhân tạo…

Chậu cây ngoài trời

Cây lưỡi hổ trồng quán cafe

Cây lưỡi hổ trồng quán cafe

Cây trồng quán cafe sân vườn

Cây trồng quán cafe sân vườn

Cây xanh trồng quán cafe nhà hàng

Cây xanh trồng quán cafe nhà hàng

Trồng cây sân vườn, sử dụng chậu cây cảnh là một trong những cách giúp bạn có được một không gian xanh cho quán cafe của mình. Những chậu cây cảnh sẽ tạo nên một khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt giúp cho thực khách có được cảm nhận như mình đang thưởng thức một ly cafe giữa đất trời.
Việc lựa chọn chậu cây cảnh cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn các chậu có kích thước và hoa văn phù hợp với diện tích cũng như phong cách của quán. Với việc sử dụng các chậu cây cảnh cũng giúp cho thực khách có thể ngắm nhìn nó lớn lên từng ngày và mang đến sự lưu luyến mà quay trở lại.

Không gian xanh trang trí quán cafe với thực vật thủy sinh

Thực vật thủy sinh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các quán cafe hiện nay. Nếu một quán cafe có một hồ nước sẽ mang đến sự tươi mới, mát mẻ cho thực khách.
Nếu quán của bạn đã có một hồ nước thì nên sử dụng các thực vật thủy sinh để trồng như sen, súng, cây thủy trúc…Ngoài ra, để tạo nên sự lung linh huyền ảo bạn nên kết  hợp thêm hệ thống đèn chiếu sáng.
Nếu hồ nước nằm sát với tường thì bạn có thể lên ý tưởng tạo ra các thác nước nhân tạo. Điều này không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu mà còn tạo điểm ấn tượng là nơi check in cho giới trẻ từ đó thu hút khách hàng đến với mình nhiều hơn.
Cây trồng sân vườn quán cafe
Cây trồng sân vườn quán cafe
Cây trúc trồng hàng rào quán cafe
Cây trúc trồng hàng rào quán cafe
Cây xanh trang trí quán cafe
Cây xanh trang trí quán cafe

Tạo một khu vườn đứng cho quán cafe

Đây cũng là một trong những cách giúp tạo nên một không gian xanh trang trí quán cafe. Nếu quán của bạn có những mảng tường bê tông, gạch nhưng bạn chưa biết tạo điểm nhấn bằng cách nào thì phương án tốt nhất đó là tạo một khu vườn đứng. 
Với cách này không chỉ giúp cho khách uống cảm thấy thoải mái mà còn tạo nên sự khác biệt so với các quán còn lại. Để tạo một khu vườn đứng bạn nên sử dụng các loại cây, hoa lá có màu xanh để giúp quán trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.
Không gian xanh trang trí quán cafe sẽ giúp cho nhiều thực khách biết đến quán của mình nhiều hơn. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng trên cho quán của mình hãy liên hệ với Cây cảnh 4 mùa để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn để theo đúng mong muốn của mình.
Thiết kế cây xanh quán cafe
 
Thiết kế cây xanh quán cafe
Các loại cây leo trang trí quán cafe
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook