quảng cáo

Chi tiết

Giàn hoa hồng giả trên tường leo rủ tạo thành không gian ban công thơ mộng. Hoa hồng giả leo tường đang ngày càng trở thành xu hướng trang trí ban công cho người bận rộn với các tiêu chí bền - ít phải chăm sóc và không phải cắt tỉa tạo dáng. Dưới đây là mẫu thi công thực tế trần hoa hồng giả cho ban công tại chung cư HD Mon - Nguyễn Cơ Thạch.

Với đặc điểm khách hàng bận rộn, thường xuyên vắng nhà không có thời gian chăm sóc cây thật, chúng tôi sử dụng phương án cây giả thay thế, phù hợp sở thích có không gian ban công thơ mộng của khách hàng. 

Giàn hoa hồng leo tường phủ kín trần được thiết kế với các dây hoa hồng lụa cao cấp kết hợp với các cành cổ giả tạo nên giàn hoa hồng thật đến 90%. Để tạo nét thơ mộng có tác dung, mềm mại sử dụng các dây hoa thả tự nhiên đan xen vào các lưới an toàn vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp ngăn bụi từ bên ngoài.

Trần hoa hồng ban công đẹp

Mẫu trần hoa hồng leo ban công đẹp.

Thi công giàn hoa hồng giả trên trần ban công

Giàn hoa hồng leo ban công xanh rủ.

Thiết kế các dây hoa hồng giả thả rủ tự nhiên tạo nên một ban công thơ mộng. Các bông hoa hồng lụa bằng chất liệu cao cấp như thật, cùng các các dây leo mềm mại.

>> Xem thêm: Giàn hoa giấy giả leo tường,  mẫu hoa hồng leo giả cao cấp....

Giàn hoa hồng trang trí ban công đẹp

Giàn hoa hồng trang trí ban công chung cư

Hoa hồng leo trần ban công

Hoa hồng leo trần ban công.

Giàn hoa hồng leo tường ban công được cố định vào tường và trần nên khách hàng hoàn toàn không lo bị ảnh hưởng của thời tiết, dù ngoài trời vẫn rất bền màu. Ngoài ra, để che các cục nóng điều hoà, chúng tôi thiết kế tường cây giả được cố định trên một khung sắt có chốt đóng mở, nhằm trang trí ngăn khí nóng phả ra ngoài, đồng thời tường cây giả đóng vai trò như  một cánh cửa để tiện sửa chữa nếu điều hoà có vấn đề.

Tường cây giả ngăn cục nóng điều hoà

Tường cây giả ngăn cục nóng điều hoà.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook