quảng cáo

Chi tiết

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên thi công cây hoa anh đào lụa giả cho quán ăn, mang đến phong cách độc - lạ. Sự thu hút của mỗi địa điểm không chỉ đến từ chất lượng mà còn đến từ không gian trang trí. Cây hoa anh đào giả là điểm nhấn cho quán ăn, quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại...

Cây hoa anh đào giả được tạo nên từ thân cây gỗ thật đã được xử lý phun sơn chống mỗi mọt. Thân gỗ thật tạo nên cây hoa thật đến 99%. Thân gỗ xù xì có đường kính 10cm trở tuỳ từng loại gốc tạo nên sự chắc chắn, gần gũi với thiên nhiên . Chúng tôi nhận làm cây hoa anh đào giả theo yêu cầu của khách hàng.

 

Thi công cây hoa anh đào cho quán ăn

Thi công cây hoa anh đào cho quán ăn dáng huyền.

 

thi công cây anh đào hồng đẹp

Cây anh đào thoát thân cao, dáng tròn đẹp.

 

thi công cây anh đào hồng lụa

Quá trình thi công cây anh đào của chúng tôi.

 

Những tán hoa anh đào bằng lụa làm nên sự mềm mại cho từng cánh hoa. Các tán hoa màu hồng tạo nên những tán cây đẹp mắt, ấn tượng. Giá hoa anh đào giả rẻ hơn nhiều so với chi phí cho cây hoa anh đào thật, đồng thời, trang trí quán bằng cây hoa anh đào giả bền lâu, dễ vệ sinh. Khách hàng chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ những vị trí bị bẩn hoặc dùng chổi lông gà để phủi bụi thường xuyên giúp cây giữ màu và mãi tươi mới.

Giá cây hoa anh đào giả0

Báo gia làm cây hoa anh đào giả.

Cây hoa anh đào giả trang trí mái vòm tại quầy thu ngân che đi mảng tường xấu phía sau, giúp cho không gian quán trở nên đẹp và có điểm nhấn.

Cây hoa anh đào giả

Thi công cây hoa anh đào giả hà nội.

Ngoài cung cấp cây hoa anh đào giả, chúng tôi cung cấp các loại cây hoa hồng giả, dây hoa hồng leo giả trang trí nhà ở, quán cafe.

Liên hệ hotline: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567  để được tư vấn cụ thể các dáng cây và báo giá thi công cây giả.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook