quảng cáo

Chi tiết

Dây hồng leo giả trang trí đang là lựa chọn rất phổ biến trong mọi không gian hiện nay bởi chúng mang lại màu sắc rất tư nhiên và thu hút, cảm giác như đang được chiêm ngưỡng những bông hoa hồng thật. Dây hoa hồng leo trang trí đang được sử dụng phổ biến trong các không gian vintage, pastel, retro,.. những không gian mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế.

Khi nhắc đến hoa hồng thì điều đầu tiên nghĩ tới là sự lãng mạn, bay bổng, ngọt ngào. Có rất nhiều mẫu thiết kế cũng như nhiều vị trí khác nhau để trang trí dây hồng leo, nhiều nơi có thể gọi là dây hồng hay hoa hồng leo.

Được làm từ chất liệu hoa vải, hoa hồng giả dây leo có 3 màu chủ yếu là trắng, hồng và đỏ. Ngoài ra còn có rất nhiều màu sắc đẹp và nổi bật khác như vàng kem, xanh cốm.... Cây hồng leo thân bằng lõi thép vì vậy nên có thể dễ dàng uốn hay tạo dáng trên mọi địa hình khác nhau.

Dây hồng leo tường

Dây hồng leo tường

Kích thước của dây hoa hồng giả leo trang trí: Dài 170cm hoặc dài 3m, kích thước bông hoa: khoảng 8cm, mỗi dây có 19 bông và lá. Tuy nhiên có rất nhiều kích thước khác quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian mà mình muốn trang trí.

Dây hoa hồng leo trang trí trần nhà

Dây hoa hồng leo trang trí trần nhà

Hoa hồng giả leo thường được trang trí trong: quán cafe, shop quần áo, hoặc trang trí studio, phim trường, sự kiện, vintage, pastel, retro,.....

Dây hồng leo cửa

Dây hồng leo giả cửa

Dây hồng leo trang trí trần nhà

Dây hồng giả leo trang trí trần nhà

Dây hồng leo trang trí ban công

Dây hồng giả leo trang trí ban công

Dây hồng leo trang trí tường rào

Dây hồng giả leo trang trí tường rào

dây hoa hồng leo trang trí ở bể bơi

Dây hoa hồng leo trang trí ở bể bơi

Để được tư vấn cụ thể về những mẫu dây hồng leo đẹp hãy liên hệ với Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi. Ngoài ra còn có nhiều mẫu hoa lụa-cây giả khác quý khách có thể lựa chọn. Chi tiết liên hệ tới hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook