quảng cáo

Chi tiết

Thi công tường cây giả hỗn hợp cửa sổ tầng hầm là giải pháp tốt cho không gian thiếu ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn thích màu xanh của cây cối. Dù khoảng không gian có hẹp hay rộng những có thêm màu sắc của cây xanh cũng làm tăng lên cảm giác gần gũi và ấm ấp 

1. Lý do nên lựa cho tường cây giả hỗn hợp 

Với khoảng không gian tầng hầm của một ngôi nhà, luôn là nơi có ít ánh sáng tự nhiên nhất, các kiến trúc sư cũng đã cố gắng tạo ra những cửa sổ để có nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhất. Bên cạnh đó không gian càng rộng cảm giác lạnh lẽo của căn phòng trở lên rõ hơn bao giờ hết. Vì vậy giải pháp thêm các khoảng không gian xanh cho ngôi nhà được lựa chọn. 

cắm cây giả xanh đẹp giếng trời

Tường cây giả hỗn hợp tại cửa sổ tầng hầm

Cây xanh được lựa chọn ở đây là những cây thật có thể trồng trong nhà, cần ít nắng và không cần chăm sóc nhiều. Tuy nhiên cây thật đều cần có ánh nắng tự nhiên để quang hợp và cần chăm sóc, tưới phân và tỉa tót cho cây hằng ngày, hằng tuần và hàng tháng. Công việc này đòi hỏi cần nhiều thời gian và công sức bỏ ra. 
Giải pháp đưa ra chỉ có thể là cây giả. Cây giả sẽ là giải pháp tốt và lý tưởng cho những khoảng không gian này. Cây giả không cần chăm sóc nhiều, độ bền màu cao, nhìn giống cây thật và đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng 

cây giả đẹp văn phòng nhà ở

Một bức tường cây giả sau khi hoàn thành

2. Thi công tường cây giả hỗn hợp tại cửa sổ tầng hầm 

Cửa sổ tầng hầm tùy thiết kế và vị trí đặt khác nhau. Trong lần thi công tường cây giả hỗn hợp tại cửa sổ tầng hầm của chúng tôi lần này tại Riveside Long Biên, Hà Nội, vị trí cửa sổ hầu như có thể nhìn từ trên mặt đất xuống nên cần đảm bảo độ thật nhìn từ trên xuống từ dưới lên trên và từ ngang sang. 
Vì là căn tầng hầm nên chúng tôi không thể sử dụng các loại đinh vít hay các loại đóng tường thông thường khác. Vì điều này sẽ làm cho lớp chống thấm của căn phòng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nên trong lần thi công này chúng tôi đã sử dụng keo tibon chuyên dùng trong thi công gắn tường gỗ, sắt thép. 
Cây cắm sử dụng là các loại cây như tóc tiên, tróc bạc, dương xỉ, vàng anh, môn cảnh,... các cây được cắm hài hòa về màu sắc, có điển thêm các cành hoa làm nổi bật nên bức tường cây giả hỗn hợp. 
Để thi công tường cây giả hỗn hợp tại cửa sổ tầng hầm, chúng tôi sử dụng xốp trắng chống sốc gắn trực tiếp vào tường để làm nền cắm và sau đó vẫn như những bức tường khác, sử dụng cỏ tai chuột và các cây cắm theo tỷ lệ khác nhau. 

cây giả không phải chăm sóc

Sử dụng các cây giống thật và an toàn cho người dùng

Bảng giá thi công tường cây giả hỗn hợp tại Cây Xanh Trung Nguyên
- Tường cỏ tai chuột thông thường điểm thêm vài cây cắm giá 600.000/m2
- Tường hỗn hợp cây cắm mỏng giá 1.000.000 - 1.200.000
- Tưỡng hỗn hợp cây cắm dày và tùy loại cây cắn giá 1.500.000- 2.100.000/m2 
Thi công tường cây giả hỗ hợp tại cửa sổ tầng hầm là giải pháp tốt và hiệu quả cho căn phòng không có ánh sáng tự nhiên. Độ bền của tường được từ 3-5 năm và có thể trong thời gian dài nếu được lau dọn bụi bẩn trong một khoảng thời gian.
Để đặt hàng và thi công tường cây giả hỗn hợp tại cửa sổ giếng trời tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cân hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0979.059.771 - 0915.523.300. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook