quảng cáo

Chi tiết

Thi công tường cây giả xanh đẹp giếng trời  mà bền trong thời gian dài. Chúng tôi trang trí tường cây giả tại giếng trời vừa độc đáo, vừa gần gũi với thiên nhiên 

1. Giới thiệu về lợi ích của tường cây giả 

- Với những khu vực hẹp, ít ánh sáng tự nhiên thì trồng cây vào sẽ khiến cây bị còi cọc và không phát triển nhanh và dẫn dần cây sẽ chết trong thời gian ngắn. 
 

Tường cây giả phủ xanh đẹp Hà Nội

 

- Những khu vực giếng trời thường mọi người sẽ tập trung trang trí các khu vực tầng 1 mà quên đi các tầng phía trên. Các khu vực này cũng cần trang trí để tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà
- Tường cây xanh giả lúc này có tác dụng rất lớn trong khu vực giếng trời thiếu ánh sáng nay. Cây xanh giả vừa không mất thời gian chăm sóc, thời gian thi công nhanh chóng. 
- Tường cây giả cũng trang trí giống cây thật và các cây giả được làm bằng chất liệu vải nhựa, dây thep dẻo nên độ bền của cây thường được từ 3 năm trở lên tùy vào khu vực trang trí.
 

thi công tường cây giả đẹp Hà Nội

2. Đơn vị thi công tường cây giả xanh đẹp giếng trời tại Hà Nội 

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây giả, tường cây giả tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo bài bản, thời gian thi công nhanh chóng 
- Cây giả chúng tôi cung cấp là loại tốt nhất hiện nay trên thị trường, cây làm từ vài nhựa và sắt thép, không gây hại đến con người.
 

tường cây giả giếng trời xanh đẹp

- Chúng tôi sẽ mix theo màu mà quý khách yêu cầu và độ thật của tường cây giả sẽ lên đến 90%

tường cây giếng trời đẹp Hà Nội

 

Để đặt hàng và thi công tường cây giả tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915.523.300 - 0979.059.771 - 0916.835.500. Giá chúng tôi báo sẽ bao gồm công lắp tại khu vực nội thành Hà Nội và thêm phụ phí nếu tại các tỉnh lân cận ạ. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook