quảng cáo

Chi tiết

Cây giả Decor và trần rủ trang trí nhà hàng phong cách Hàn Quốc mẫu xanh, rủ tự nhiên. Trang trí nhà hàng Hàn Quốc tại Bắc Ninh với phong cách độc lạ có thể là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một không gian độc đáo và thu hút khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng để bạn tham khảo:

Mẫu bên trên chúng tôi thi công với tổng diện tích 6m2. Giá trung bình từ 1tr600 -> 2tr/m2 tùy diện tích và có giá tốt cho khách hàng là kiến trúc sư, nội thất kết hợp.
+ Sản phẩm cây giả chúng tôi thi công gồm: Cụm 9 lá, tử đằng trắng rủ, cụm 7 lá, trầu và lá xẻ, cỏ xoong làm nền, dây thít, đinh, búa,...
 
 

trang trí cây giả nhà hàng hàn quốc

Trần cây giả trang trí quán cafe hay nhà hàng chúng tôi sẵn hàng, theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách.

 

trang trí cây giả nhà hàng quán cafe

Nhìn từ bên ngoài vào nhà hàng Hàn Quốc, có cửa View phủ xanh tự nhiên giống với thật tới 90%.

 

trang trí cây giả nhà hàng phong cách hàn quốc

Không gian nhà hàng mát mẻ, tự nhiên.

 

tường cây rủ quán cafe nhà hàng

Thi công cây giả trang trí nhà hàng Hàn Quốc phong cách tự nhiện kết hợp nước với cây.

 

Ngoài trang trí nhà hàng Hàn Quốc với phong cách độc lạ với cây giả decor thì quý khách hàng có thể là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một không gian độc đáo và thu hút khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng để bạn tham khảo:
 
- Sử dụng Màu Sắc Đặc Trưng: Sử dụng màu sắc như đỏ, đen và trắng, kết hợp với các màu truyền thống như xanh lá cây và vàng, để tạo ra sự tương phản và sức sống. Màu sắc cũng có thể được sử dụng để tôn lên các chi tiết trang trí như tranh vẽ hoặc đồ trang trí tường.
- Đèn Lồng Truyền Thống: Sử dụng đèn lồng truyền thống của Hàn Quốc để tạo ra không gian ấm áp và lãng mạn. Đèn lồng có thể được treo từ trần hoặc đặt trên bàn, tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian.
- Sàn Gạch: Sàn gạch truyền thống Hàn Quốc có thể làm cho không gian trở nên phóng khoáng và gần gũi. Các mẫu gạch truyền thống Hàn Quốc như "hanji" hoặc "hanok" có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian.
- Tranh và Trang Trí Tường: Sử dụng tranh Hàn Quốc truyền thống như "hanbok" (trang phục truyền thống) hoặc "samulnori" (nhạc cụ truyền thống) để trang trí tường. Các họa tiết hoa văn truyền thống cũng có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian.
- Đồ Trang Trí Bàn Ăn: Sử dụng đồ trang trí như dụng cụ ăn truyền thống, như "banchan" (món ăn phụ) hoặc "soju" (rượu truyền thống), để tạo ra không gian ẩm thực độc đáo và thú vị.
- Kệ Đồ Trang Trí: Sử dụng kệ để trưng bày các vật dụng truyền thống Hàn Quốc như "jangdok" (hũ chất lỏng truyền thống) hoặc "goong" (bình đựng nước truyền thống).
- Phối Hợp Vật Liệu Tự Nhiên: Sử dụng gỗ tự nhiên, đá hoặc tre để tạo ra sự ấm áp và gần gũi trong không gian.
- Tạo Không Gian Ngoài Trời Hàn Quốc: Nếu có không gian ngoài trời, bạn có thể trang trí với những chiếc dù truyền thống Hàn Quốc hoặc các bức tranh tường với cảnh quan thiên nhiên của Hàn Quốc.
 
Điểm nhấn của nhà hàng trên là Cối xay nước, tường cây xanh và trần rủ rất tự nhiên là đẹp. Để tạo ra một không gian thoải mái và độc đáo mà khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook