quảng cáo

Chi tiết

- Trần cây giả rủ được thi công trong 3 ngày. 
- Cây giả được sử dụng chủ yếu là dây rủ dài 2m7.
- Giá thành: 900k/m2 bao gồm chi phí lưới thép và vật tư. Giá thành có giảm với khách hàng cần trang trí số lượng nhiều. 
 
Giới thiệu về trần cây giả trang trí
 
Trần cây rủ giả trang trí một góc phòng cho khách

1. Giới thiệu về trần cây giả rủ trang trí tại Trung Yên. 

Trần cây giả rủ trang trí được khách hàng tìm đến Cây Cảnh 4 Mùa với mẫu bản 3D và mong muốn trang trí trần cây giả theo đúng bản vẽ. 
Mẫu trần cây giả rủ theo mẫu đều được lựa chọn màu sắc thân thiện, dễ dàng thi công. Mẫu trần được thực hiện trong vòng 3 ngày với hơn 50m2 trần. 
Thi công tường cây giả cho khách tại Trung Yên, Cây Cảnh 4 Mùa đã thực hiện khảo sát, tư vấn là gửi mẫu cây giả với nhiều loại đến cho khách hàng lựa chọn. Sau khi khách hàng chọn sản phẩm, nhân viên sẽ lên đơn và đội ngũ kỹ thuật sẽ thi công cho khách hàng. 
Với trần cây giả rủ thì việc thi công sẽ đòi hỏi độ khó sẵn hơn so với tường cây giả. Đầu tiên, nhân viên sẽ tiền hành giăng lưới thép lên trần và sau đó sẽ tới công đoạn treo cây giả.
Với những trần có lắp đèn hay phụ kiện, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nên treo hết các vật dụng cần thiết để từ đó định hình được những khoảng không gian cần treo cây giả. 
 
Giới thiệu về trần cây giả trang trí
 
Trần cây giả trang trí kết hợp cùng đèn sáng

2. Ưu điểm khi sử dụng trần cây giả rủ trang trí

- Trần cây giả rủ trang trí không gian trần thạch cao, trần bê tông nhàm chán. 
- Tạo không gian xanh cho quán cafe, cửa hàng, studio,... 
- Chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, thời gian sử dụng dài lâu. 
- Dễ dàng vệ sinh, ít bám bụi và tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. 
 
Ưu điểm của trần cây giả trang trí
 
Trần cây giả trang trí sau khi hoàn thiện

3. Nên tìm đơn vị cung cấp và thi công trần rủ cây giả tại đâu ở Hà Nội. 

Hiện nay bạn chỉ cần tìm kiếm những thông tin về trần cây rủ giả trang trí sẽ cho bạn rất nhiều thông tin về vấn đề bạn đang cần. 
Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ lượng những thông tin, hình ảnh về trần cây giả, tường cây giả mà đơn vị đem đến thông tin cho người đọc. 
Cây Cảnh 4 Mùa hiện nay đã có nhiều năm trong lĩnh vực cây giả, tường cây giả, trần cây giả. Những công trình mà đơn vị giới thiệu đến cho bạn đều là những hình ảnh thật mà shop thi công chụp ảnh lại. 
Chất lượng cây giả luôn đảm bảo và cung cấp thông tin rõ ràng về màu sắc, chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. 
Để được tư vấn báo giá, quý khách hãy liên hệ với nhân viên shop Cây Cảnh 4 Mùa thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992.567 để được hỗ trợ kịp thời. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook