quảng cáo

Chi tiết

Thi công tường cây giả là việc tối ưu trang trí không gian nhà hàng, quán ăn, quán cafe, nhằm mang đến không gian xanh mát, cảm giác thoải mái, tạo sự thân thiện cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu tham khảo tường cây giả trang trí nhà hàng, quán ăn, quán cafe đẹp bạn có thể tham khảo.

Lý do nên chọn tường cây giả cho nhà hàng, quán cafe:

- Tường cây giả mang màu xanh đến cho không gian, tạo sự thoải mái cho khách hàng

- Tường cây xanh giả có độ bền trên 10 năm.

- Không cần tốn công chăm sóc, cắt tỉa, tưới bón.

- Phù hợp cho mọi không gian.

Liên hệ hotlne/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn về dịch vụ trang trí tường cây giả tại Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên.

trang trí tường cây giả nhà hàng

Việc thiết kế các mảng tường xanh bằng cỏ tai chuột giúp tạo sự xanh tươi cho không gian mà lại không tốn công chăm sóc, cắt tỉa, giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được chi phí trong việc thuê người chăm sóc cây. 

tường cây giả hỗn hợp trang trí nhà hàng

Có 2 loại tường cây giả cơ bản là tường cây giả đơn giản tường cây giả hỗn hợp. Tường cây giả đơn giản là mảng tường xanh chỉ có 1 loại cây giả như cỏ tai chuột, cỏ la hán. Tường cây giả hỗn hợp là tường cây giả với nền cỏ và thêm các loại cây trang trí nhằm tạo nên các mảng màu sắc khác nhau.

tường cây giả trang trí quán trà sữa

Tường cây giả phù hợp với mọi không gian. Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trang trí tường cây giả tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với các tỉnh lẻ, chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu theo yêu cầu.

tường cây giả trang trí quán cafe

Ngày nay tường cây giả được ứng dụng rộng rãi trong trang trí mọi không gian: văn phòng, nhà ở, quánăn, nhà hàng, quán trà sữa, quán cafe.... vì những ưu điểm của nó so với tường cây thật. Phù hợp cho những người yêu thích màu xanh nhưng không có thời gian chăm sóc.

Xem thêm những mẫu tường cây giả trang trí logia, ban công đẹp.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook