quảng cáo

Chi tiết

Tường cây xanh giả cao cấp đang được sử dụng ở bất cứ đâu từ trong ngôi nhà của bạn đến quán cafe, nhà hàng, sảnh khách sạn, ngoài trời,.... với màu xanh nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho không gian vừa gần gữi với thiên nhiên vừa tạo cảm giác thư thái. Hoặc đơn giản là điểm checkin, ngồi nghỉ ngơi hay là che khuyết điểm của bức tường.

Ngoài những mẫu tường cây giả bình dân, chúng tôi nhận thi công tường cây xanh cao cấp theo mẫu có sẵn hoặc mẫu cao khách hàng yêu cầu.

 

Khách hàng trao đổi cụ thêm vui lòng liên hệ qua:

Cách 1: Call trực tiếp

Cách 2: Gửi mẫu qua zalo số điện thoại 0979059771 - 0915523300 để được tư vấn và báo giá.

Cách 3: Inbox qua địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/caybancong4mua/

Cách 4: Gửi mẫu, trao đổi qua Email: cayxanhtrungnguyen@gmail.com

 

tường cây giả cao cấp Hà Nội

Việc trang trí tường cây giả giờ đây chở lên đơn giản và nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi - Cây canh Trung Nguyên.

 

tường cây giả cây lụa cao cấp

Tường cây giả càng ngày càng đa dạng chủng loại và màu sắc. Không chỉ tường cây xanh chúng tôi còn thi công giàn hoa hồng trang trí, cây hoa anh đào giả, cây hoa hồng giả, cây phong lá đỏ.

 

thi công tường cây giả tại Hà Nội

Công nghệ tiên tiến nên sản phẩm từ cây giả, hoa lụa giờ đây cũng rất giống với cây thật.

 

làm tường cây giả chuyên nghiệp

Chúng tôi hiện đã thi công nhiều công trình từ nhà dân, cửa hàng, trung tâm dạy nghề, spa, quá cafe,... các sản phẩm liên quan tới trang trí tường cây giả. Và càng ngày càng đa dạng sản phẩm và mẫu mã giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook