quảng cáo

Chi tiết

Hoa giấy trang trí luôn là ý tưởng được nhiều người lựa chọn cho ban công, nhà ở, sân vườn. Tuy nhiên với đặc điểm ưa nắng, cây hoa giấy không được ứng dụng trong trang trí nội thất, khắc phục điều đó, chúng tôi lên ý tưởng trang trí không gian quán cafe tại Nguyễn Văn Cừ Long Biên với giàn hoa giấy giả leo tường. Giàn hoa giấy leo tường đẹp với các dài hoa giấy màu tím huế được cố định lên tường nổi bật.

Lý do nên làm giàn hoa giấy leo tường trang trí:

- Hoa giấy leo tường trang trí sống động như thật, tạo nên không gian quán gần gũi với thiên nhiên, tạo cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu.

- Giàn hoa giấy màu tím len lỏi giữa những mảng tường trắng kết hợp cùng các đồ trang trí decor khác là một background tuyệt đẹp cho khách hàng check-in, tạo nên thương hiệu riêng chỉ mình quán có.

- Hoa giấy giả leo tường luôn bền với thời gian, không mất nhân lực để chăm sóc và dọn vệ sinh khi cây rụng lá và hoa. Hoa giấy luôn luôn nở đẹp, không lo hoa nở theo mùa.

 

Thi công giàn hoa giấy leo giả

Thi công giàn hoa giấy leo giả ở Hà Nội

 

giàn hoa giấy màu tím huế leo quán cafe

Giàn hoa giấy leo giả thi công trong ngày

Nguyên liệu thi công giàn hoa giấy leo tường:

- Cành hoa giấy giả leo tường được làm từ chất liệu hoa lụa cao cấp không thấm nước, kích thước cành hoa giấy lụa dài 1m. có thể trng trí trong nhà hoặc ngoài trời.

- Dây rừng tự nhiên được sấy cổ,phun thuốc chống mối mọt, đóng thành cuộn làm giàn leo bám cho cây hoa giả leo.

Xem thêm dây cổ giả

Cành hoa giấy giả làm giàn

Cành hoa giấy giả làm giàn

dây rừng cổ giả

Dây rừng cổ giả

Giàn hoa giấy leo tường trang trí ở đâu?

Trang trí hoa giấy leo tường có thể phù hợp với mọi không gian như phòng khách, ban công, trang trí cho quán cafe, nhà hàng hoặc tạo thành các back ground chụp ảnh đẹp cho studio.

Hoa giấy leo giả được làm từ lụa cao cấp chống thấp nước nên có thể trang trí ở các vị trí ngoài trời như ban công chung cư, ban công nhà ở, các sành của hội nghị,tiệc cưới...

Đơn vị thi công hoa giả tại hà nội

Thi công giàn hoa giấy giả leo tường cho quán cafe mất bao nhiêu thời gian?

Thi công hoa giấy leo nhanh gọn diện tích quán cafe với giàn tường hoa giấy leo chỉ trong ngày với các nguyên liệu chuẩn bị sẵn. Cây cảnh 4 mùa chuyên thi công các giàn cây hoa leo như giàn hoa hồng leo, tường hoa hồng, tường xanh giả..., thi công trong ngày tại Hà Nội. Liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm tại video dưới đây:

 


 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook