quảng cáo

Chi tiết

Giàn hoa hồng lụa leo tường là hình thức trang trí phổ biến hiện nay. Những dây hoa hồng lụa cao cấp được kết đính với nhau tạo thành một giàn hoa leo tường ấn tượng. Những giàn tường hồng leo có độ bền lâu năm, dễ dàng vệ sinh và bền màu là những ý tưởng trang trí đẹp mắt cho không gian studio chụp hình, không gian quán xá, giếng trời nhà ở hoặc ban công nhà phố.

Giàn hồng giả leo tường

Giàn hoa hồng giả leo tường ban công.

Ở những vị trí thiếu ánh sáng như ban công các hướng ít nắng hoặc giếng trời, việc trồng hoa hồng thật trở nên không khả thi bởi cây thiếu nắng gây thưa hoa và dễ bị sâu bệnh. Hoa hồng leo giả thay thế hoa hồng thật giúp cho không gian sống vẫn đẹp và thơ mộng như mong muốn của chủ nhà mà không phải tốn công chăm sóc. Các mẫu giàn hoa hồng leo được tạo nên từ chất liệu hoa lụa cao cấp nên các cánh hoa mềm mại, cho độ thật nhất với mắt người nhìn.

Giá dàn hồng leo tường tại Hà Nội

Giá dàn hồng leo tường tại Hà Nội.

Mẫu giàn hoa hồng bạch leo rủ xuống các ô cửa kính kết hợp với thân gỗ mang đến cảm giác hoang dã, tự nhiên, phù hợp với các phong cách trang trí cổ điển.

Tham khảo mẫu cây hoa hồng giả thân gỗ, cây hoa anh đào thân gỗ nhiều kiểu dáng tại đây.

Hoa hồng leo giả cao cấp.

Hoa hồng leo giả cao cấp.

Có nhiều màu sắc hoa để lựa chọn. Chúng tôi cung cấp phụ kiện dây hoa hồng leo giả cho các khách xa dễ dàng thi công và lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công lắp đặt giàn hoa hồng leo rủ toàn hà nội.

Mẫu giàn hoa hồng lụa leo

Mẫu giàn hoa hồng leo tường studio

Nguyên liệu làm dàn hoa hồng leo lụa:

dây hoa hồng leo lụa màu hồng

Dây hoa hồng leo lụa màu hồng cao cấp.

Dây hoa hồng lụa màu trắng

Dây hoa hồng leo lụa màu trắng

hoa hồng giả leo màu cam

Dây hoa hồng lụa leo màu cam.

dàn hoa hồng lụa leo studio đẹp

Dây hoa leo phớt hồng.

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên nhận thi công giàn hoa hồng leo tường, hoa hồng lụa leo rủ quanh nội thành Hà Nội và cung cấp nguyên liệu làm hoa hồng giả toàn quốc. Liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook