quảng cáo

Chi tiết

Dự án thi công cây giả trang trí cảnh quan tầng 3 tại toà 902,  H1 CT1, Starlake chúng tôi hợp tác cùng công ty ANSAN VINA. Mẫu tiểu cảnh xanh làm bằng cây giả mục đích tạo cảnh quan xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, cây giả trang trí giúp che đi nền cát, tránh gió mạnh làm bay cát bụi, gây khó khăn cho việc vệ sinh, mất thẩm mĩ cảnh quan tầng 3.

Cây xanh giúp tạo cho con người môi trường sống trong lành, mát mẻ, ngăn khí bụi và giảm stress. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng trồng được cây xanh. Tầng 3 toà 902, chung cư Starlake Tây Hồ Tây là một ví dụ. Với đặc điểm không gian tuy thoáng và nhiều ánh sáng nhưng bồn chứa ít đất và nhiều cát, nền bí khiến cho cây trồng khó phát triển. Đồng thời, do đặc điểm chung cư, việc tưới và chăm bón khá khó khăn do tốn nhân lực. Giải pháp trang trí cây xanh giả quanh bồn và cỏ nhân tạo giải quyết những vấn đề trên.

Cây giả trang trí tiểu cảnh

Tiểu cảnh cây giả khu chung cư.

Các bồn cây hình uốn lượn được bổ trí 1 số cây cao như cây trầu bà lá xẻ làm điểm nhấn, dưới phủ các cây bụi xanh, cây bụi nhiều màu sắc làm điểm nhấn để che đi lớp  nền. Dưới bồn là cát nên sử dụng cỏ nhung nhân tạo phủ nền xanh mát, che đi lớp cát, ngăn gió cuốn cát tạo thành bụi. 

Đơn vị thi công cây giả uy tín tại Hà Nội

Đơn vị thi công cây giả uy tín tại Hà Nội.

Cây giả trang trí cảnh quan khu chung cư xanh mát, tạo nên cuộc sống trong lành cho cư dân, đồng thời trang trí cảnh quan nội khu chung cư tạo ấn tượng với các khách hàng,đối tác. Cây xanh Trung Nguyên luôn tạo nên những giải pháp xanh cho mọi không gian sống.

Tiểu cảnh cây giả văn phòng

Thi công tiểu cảnh cây giả cho văn phòng.

Cung cấp cây giả trang trí các loại

Cung cấp cây giả trang trí các loại

- Đơn vị thi công cây giả uy tín tại Hà Nội;

Cây xanh Trung Nguyên là đơn vị cung cấp cây giả uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cây giả, thi công cây giả trang trí cảnh quan, cây giả cắm hộp văn phòng, cây giả trang trí sự kiện, và các loại hoa giả trang trí nhà ở, ban công khác. Giá thi công cây giả luôn tốt nhất trên thị trường, sẵn sàng thi công theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

Nhận thiết kế, tư vấn các mẫu cây giả trang trí văn phòng, cảnh quan chung cư, hoa hồng leo giả, hoa anh đào giả các loại. Để được tư vấn cụ thể, liên hệ hotline: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300.

>> Xem thêm: mẫu cây giả cắm hộc trang trí văn phòng,

trang trí cảnh quan cây giả chung cư

Trang trí cảnh quan cây giả cho chung cư

Cây giả trang trí văn phòng

Cây giả trang trí văn phòng.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook