quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa hồng cổ Trung Quốc là loại hoa hồng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cây có hoa rất to và bền, đặc biệt là màu cam vô cùng hiếm khi bắt gặp. Hoa hồng cổ trung quốc thường có hai loại màu là màu hồng và màu cam.
 
Hình ảnh cây hoa hồng cổ trung quốc
 
Hình ảnh cây hoa hồng cổ trung quốc
 
 
Hoa của cây hoa hồng cổ tàu có màu cam rực rỡ hoặc màu hồng dịu nhẹ bắt mắt với hương thơm dịu ngọt rất thu hút các loài ong tới hút mật. Cây hoa hồng cổ Tàu hay với tên gọi khác là Hoa hồng cổ Trung Quốc, cây có thân cứng cáp, phát triển nhanh.
 
Ngoài cung cấp các loại cây cảnh trồng nền tiểu cảnh đẹp thì Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi còn nhận thi công cây hoa hồng giả trang trí nội thất tận nơi.
 
Trồng vườn hồng cổ trung quôc
 
Trồng vườn hồng cổ trung quốc
 
Hoa hồng cổ Trung Quốc rất siêng hoa, ra hoa quanh năm và thời gian lặp hoa ngắn. Hoa chủ yếu là hoa đơn, cây càng lâu năm và chăm sóc tốt có thể cho hoa chùm, ra hoa quanh năm, lặp hoa nhanh.
 
Hồng cổ Trung Quốc là một giống Hồng cực kỳ siêng hoa, cây đâm tược và cho hoa rất sai. Đường kính của bông hoa hồng cổ Trung Quốc rất to từ 9- 11 cm. Đây là một giống cây hoa hồng thuộc loại dễ trồng dễ chăm sóc.
 
Bán cây hoa hồng cổ tàu - trung quốc
 
Bán cây hoa hồng cổ tàu - trung quốc
 
Liên hệ để mua cây hồng cổ Trung Quốc qua Hotline/Zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook