quảng cáo

Chi tiết

Hoa hồng nhung là hoa hồng truyền thống của Việt Nam. Màu hoa đỏ với cánh mịn như tơ lụa, được xe là giống hồng cổ quý của Việt nam. Hồng Nhung phát triển dạng cây thân gỗ, mọc bụi thấp, phát triển tương tự cây hồng cổ Sapa.
 
bán cây hoa hồng nhung
 
Bán cây hoa hồng nhung ta
 
1. Đặc điểm của cây hoa hồng nhung.
Cây hoa hồng nhung phát triên thân gỗ, cành dạng bụi, có thể cao đến 1m7. Thân và cành màu xanh đậm mọc nhiều gai sắc nhọn, càng ở gốc gai càng cong. Rễ cây hồng nhung phát triển dạng chùm nên bám đất rất chắc.
lá cây xanh đậm có viền răng cưa. Hoa hồng nhung có màu đỏ thẫm và mùi thơm đặc trưng. các cánh hoa hồng nhung tỏa theo tầng lớp tương tự dạng hoa hồng cổ Hải Phòng. Mỗi bông hoa có đường kính 4-12cm mọc ở đầu ngọn,
Hoa hồng nhung thuộc loại lưỡng tính tức là chứa nhị cái và nhị đực trên cùng một hoa. Xung quanh vòi nhụy có các nhị đực liên kết với nhau, khi phấn chín rơi trên đầu nhụy giúp thụ phấn cho hoa.
Hoa hồng nhung có mùi thơm
 
Hoa hồng nhung có mùi thơm
 
2. Hoa hồng nhung có lợi ích gì?
Điều thấy rõ ràng ở hoa hồng nhung là vẻ đẹp không nỡ chối từ. Màu sắc, hương thơm của cây hoa đều làm say đắm lòng người. Vì thế mà cây rất được ưa chuộng trồng trang trí tiểu cảnh sân vườn, đặt ban công trồng hành lang nhà ở.
Hoa hồng nhung là loại hoa quen thuộc trong ngày cưới, tượng trưng cho vẻ đẹp của cô dâu trong ngày quan trọng nhất và là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.
Cây hồng nhung đỏ tại hà Nội
 
Cây hồng nhung đỏ tại Hà Nội.
 
Cây hồng nhung trồng sân vườn
 
Mua cây hồng nhung trồng sân vườn.
 
3. Trồng cây hoa hồng nhung có dễ không?
Hồng nhung là loại dễ trồng nhất trong các loại hồng. Cây phát triển ưa nắng và cần chế độ bón phân và cắt tỉa thường xuyên để cho hoa đẹp.
- Trồng hồng nhung cần chọn vị trí có nhiều ánh sáng , thoáng để các cành phát triển. Đủ nắng cây sẽ phát triển tốt và cho hoa đẹp.
- Tưới nước. Trồng đất cần tưới cho cây ngày 2 lần đặc biệt và mùa nắng và 1 lần với trồng chậu. Tùy thời tiết tránh úng cho cây.
- Cắt tỉa:  Thường xuyên loại bỏ các cành già để kích thích các mầm. Loại bỏ bớt các cành chen chúc tạo độ thoáng cho cây.
- Bón phân: Hồng cần rất nhiều dinh dưỡng.Bón phân đúng cách là yếu tố quan trọng tạo nên 1 cây hoa hồng nhung đẹp. Nếu thân có màu đỏ tía, mập mạp là cây đủ dinh dưỡng. Còn nếu như thân gầy, cao màu đỏ nhạt là cây đang thiếu và cần bổ sung phân bón. Nên sử dụng các loại phân hữu cơ như phân trùn quế, phân gà phân cá... hoặc các loại giàu đạm và kali để bón cho cây. Dùng phân hóa học cần pha loãng để cây không bị sót rễ.
------------------------------------------
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên bán cây hồng nhung có hoa đẹp, tùy vào thời điểm, tình trạng cây khác nhau. Để được biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua cây hồng nhung, liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567. Chúng tôi nhận ship cod nội thành hà nội và ship xe khách với khách tỉnh, ngoại thành.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook