quảng cáo

Chi tiết

Cây Xanh Trung Nguyên cung cấp ra thị trường số lượng lớn các loại cây rau màu như: Cây rau răm, cây húng láng, cây tía tô, cây kinh giới, cây mùi tàu.

- Khách hàng cần số lượng lớn vui lòng liên hệ để được giá tốt.

Cây rau răm ứng dụng rộng rãi với người dân Việt Nam:

- Ứng dụng rộng rãi vừa làm cây gia vị vừa làm thuốc. Đặc biệt như món gia vị không thể thiếu của món trứng Vịt lộn. Tuy nhiên không nên tận dụng nhiều không tốt cho sức khỏe.

- Ứng dụng cảu rau răm làm thuốc chữa bệnh:

 
+ Các nhà dinh dưỡng học phân tích và cho ra rằng: sử dụng rau răm với lượng hợp lý trong các món ăn giúp món ăn thơm ngon hơn và còn giúp cải thiện trí nhớ, cũng như gân cốt chắc khỏe. Ngoài ra, còn hỗ trợ tốt cho thị lực cho mắt sáng hơn; giúp lợi tiểu, làm sạch gan khỏi các chất độc hại và rất nhiều tác dụng khác.
 
+ Còn theo phân tích của các nhà khoa học hiện đại ngày nay, thì rau răm có chứa flavonoid: là một chất chống oxy hóa rất tốt, giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa và ngăn tế bào ung thư phát triển. Cũng vì thế mà nhiều người sử dụng thân và lá của cây rau răm làm thuốc. Tác dụng tốt nhất là nên dùng lá và thân cây khi còn tươi.
 
+ Theo Y học cổ truyền thì cây rau răm có vị cay, tính ấm cho nên tác dụng ôn tỳ vị, tiêu thực, khử hàn, cầm tả lỵ, trừ chứng phong thấp, hoạt huyết, tiêu độc,.v.v. Do đó, rau răm thường được sử dụng trị bụng đầy chậm tiêu, đầy hơi, tiêu lỏng, bí tiểu, bệnh phong thấp, chàm lở, còn chữa là rắn cắn.
 

cây rau răm giống giá rẻ

Bầu Rau răm hàng bầu bán lẻ số lượng vừa phải, còn khách công trình cần số lượng lớn có thể đặt để nhà vườn chúng tôi sản xuất.

 

bán bầu cây rau răm giống

Bầu cây rau răm gia vị.

 

Cung cấp các loại cây rau màu theo thời vụ và cây rau màu có quanh năm. Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể qua số hotline/Zalo: 0979.059.771 - 091.683.5500 - 092.828.6676 

 

bán bầu cay rau răm ăn trứng vịt lộn

Nhân giống liên tục các loại rau màu như: Húng, diếp cá, mướp, cải Kale,...

 

Không chỉ rau răm giống mà chúng tôi còn cung cấp cây giống các loại với số lượng lớn để có giá tốt. Khách hàng mua về trồng thành trang trại hái cành thu hoạch bán ra thị trường và cung cấp cả vào siêu thị. Ví dụ như bầu cây rau ngót chúng tôi đang cung cấp cho đơn chị nhân giống để cung cấp vào siêu thị lớn tại Hà Nội.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook