quảng cáo

Chi tiết

Trang đứng hay còn gọi là hoa giun đứng, sử quân tử đứng khác với giống sử quân tử leo, hoa giun leo. Trang đứng có những bông hoa màu đỏ trắng xen lẫn bắt mắt, hoa cũng có mùi thơm, được yêu thích trồng chậu trang trí , trồng bồn trang trí.
 
Đặc điểm của cây hoa trang đứng:
Cây trang đứng thân gỗ, có thể phát triển dạng bụi với các cành mọc nhánh từ gốc. Chiều cao của cây khoảng 1-3m.
Lá của cây trang đứng mọc đối xứng, màu xanh đậm, mặt trên màu đậm hơn mặt dưới.
Điểm đặc biệt của cây trang đứng chính là những bông hoa đổi màu. Nhìn từ xa, màu hoa của của cây trang đứng không khác biệt so với cây hoa giun , tuy nhiên nhìn sát thấy các bông nở của hoa trang to hơn . Mỗi bông hoa trang đứng có 5 cánh, mọc ở ngọn cành thành chùm. Hoa trang đứng sáng có màu trắng chiều có màu hồng đặc biệt, vì thế cây có 2 màu hoa trắng và đỏ xen kẽ rất đẹp mắt. Hoa trang đứng có mùi thơm nhẹ.
 
Cây trang có hoa đỏ đơn to
 
cây trang đứng có hoa đỏ đơn.
 
Sử quân tử đứng đổi màu
 
Sử quân tử đứng đổi màu.
 
Nên trồng cây sử quân tử đứng ở đâu ?
Nếu cây sử quân tử leo thích hợp trồng leo giàn ban công, leo giàn sân vườn thì cây trang đứng thích hợp trồng bồn, trồng chậu. Cây mọc thành dạng bụi, ưa nắng nên có thể trồng trong các hộc cây ngoài trời, cạnh hiên nhà có tác dụng trang trí rất đẹp. Màu sắc nổi bật của hoa làm cho ngôi nhà của bạn thêm bừng sáng.
 
Hoa trang đứng đỏ
 
Hoa trang đứng đỏ
Cách trồng và chăm sóc cây trang đứng:
Trang đứng là cây ưa nắng, nên trồng ở những nơi thoáng đãng, có nhiều nắng. Nắng nhiều cây sai hoa và có màu rực rỡ. Cây ưa ẩm trung bình và không chịu được ngập úng. Mùa hè cần tưới thường xuyên để tránh bị héo cây.
Để cây ra hoa thường xuyên, hoa to đẹp nên bón phân hàng tháng để cung cấp dinh dưỡng cho đất. Các loại phân có thể sử dụng như phân vi sinh, phân trùn quế, phân bón tan chậm, phân đầu trâu.
 
Bán cây hoa trang đứng
 
Bán cây hoa trang đứng.
Cây cảnh 4 mùa bán cây trang đứng giá rẻ, cung cấp cây trang đứng trồng công trình trên toàn quốc. Liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấ cụ thể.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook