quảng cáo

Chi tiết

Vườn tường đứng đang trở thành xu thế của mọi gia đình, đặc biệt phù hợp để trang trí logia ban công, trang trí tiểu cảnh sân vườn. Thi công vườn tường đứng tạo không gian xanh cho mọi diện tích, thanh lọc không khí và tạo cảm giác thoải mái cho con người.
 
1. Những loại vườn tường đứng hiện nay: 
Có 3 loại vườn tường đứng hay được áp dụng hiện nay:
 
- Vườn đứng thủy cảnh: hệ thống vườn thủy canh có một bể chứa nước inox hoặc nhựa cùng hệ thống khung kẽm chịu lực được bọc Alumnium composite để cách ẩm và thảm chuyên dụng tạo giá thể cho cây trồng. Bên cạnh đó cần có hệ thống ống tưới nước và nẹp ngăn giúp tiết kiệm công sức và tránh nước bị tàn ra ngoài gây thiếu nước. Nguồn nước trên bể được cung cấp thường xuyên bằng máy bơm có hệ điều khiển tự động. Còn cây xanh được trồng theo phương pháp thủy canh, có hệ thống tưới nước tự động nên không cần chăm sóc nhiều
 
hệ thống giá thể trồng cây vườn đứng thủy canh
Hệ thống giá thể trồng cây vườn đứng thủy canh.
 
- Vườn đứng modul: Hệ thống vườn bao gồm có giá đỡ được làm bằng thép mạ kèm sau đó gắn vỉ module, các vỉ này có tác dụng chứa đất sau đó cố định bằng vít. Ngoài ra, cần lắp hệ thống tưới tự động gồm: máy bơm, tủ điều khiển, cảm biến mưa, van điện từ và ống dẫn nước cùng các dây tưới nhỏ giọt cho vườn. Đây là hình thức vườn tường đứng được sử dụng phổ biến hiện nay, phù hợp dùng để làm bức màn che, ngăn, hoặc trang trí tiểu cảnh sân vườn.
 
hệ thống modul trồng cây trên tường đứng
 
Hệ thống các modul trồng cây trên tường đứng.
 
- Vườn đứng khí canh: hệ thống vườn tường đứng khí canh bao các gồm các rọ trồng cây cắm đính kèm các lỗ đựng rọ, sau đó ghép vào các hốc trên hộp Alumiun chứa không khí. Bên cạnh đó, lắp đặt thêm hệ thống tưới nước tự động và bộ hẹn giờ. Thiết kế này nhằm trồng cây băng hơi nước, là lựa chọn lý tưởng cho không gian nội thất hoặc bên ngoài các tòa nhà cao tầng.
 
 
2. Mẫu vườn đứng được ưa chuộng năm 2020:
 
- Mẫu cây trồng vườn tường đứng trồng ở nhà hàng:
 
vườn tường đứng trang trí nhà hàng
 
Vườn tường đứng trang trí nhà hàng, tạo thành mảng tường màu xanh mát mắt, tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, cung cấp O2 cho không gian sống. Với những mẫu thiết kế vườn tường đứng này, lựa chọn tốt nhất vườn thủy canh với các loại cây bền, ít tốn công chăm sóc.
 
- Vườn trên tường ở văn phòng
 
vườn tường đứng trang trí văn phòng
 
Thiết kế vườn đứng làm vách ngăn văn phòng, nhằm tạo cảm giác nhàm chán, thư giản, giảm stress cho nhân viên, đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.
 
- Tường đứng trang trí tiểu cảnh sân vườn biệt thự
 
vườn tường đứng trang trí sân vườn biệt thự
 
Vườn tường đứng, trang trí sân vườn, trang trí tiểu cảnh sân vườn biệt thự với các loại cây ưa nắng bền như tía tô cảnh, dừa màu, tróc bạc, lan bạch chỉ....
 
- Vườn tường đứng trang trí hành lang, lối đi
 
 
vườn tường đứng so le
 
Vườn tường đứng cho gia đình tại Xuân Đỉnh.
 
trồng hoa trên tường đứng
 
Thi công vườn tường đứng tại Hà Nội.
 
thiết kế vườn tường đứng ở hà nội
 
Mẫu vườn tường đứng đẹp mắt với sự kết hợp của các loại cây vàng anh, dương xỉ, là cẩm tím...
- Vườn tường đứng trang trí logia:
 
tường cây giả trang trí che đi mảng tường logia
 
Tường cây giả che đi mảng tường logia và gúp điều hòa không khí cho logia, đặc biệt phù hợp với những logia chung cư hướng nhiều nắng.
 
- Vườn tường đứng trong nhà:
 
mẫu vườn tường đứng đẹp 2020
 
Vườn tường đứng trong nhà với hệ thống tưới nước tự động có hẹn giờ.
 
Công ty TNHH cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên nhận thi công và thiết kế vườn tường đứng ở Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Liên hệ hotline: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn và báo giá thi công vườn tường đứng.
 
 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook