quảng cáo

Chi tiết

Vườn xanh trên tường đang trở thành xu hướng trang trí chung cho mọi không gian nhà phố chật hẹp, không gian văn phòng hay quán cafe.
Mảng xanh trên tường tạo nên những không gian xanh mát, thân thiện cho môi trường mà đảm bảo tiết kiệm diện tích rất nhiều. Trang trí không gian xanh tạo nên những ấn tượng tốt đẹp, mang lại cuộc sống trong lành hơn cho tất cả mọi người. Dưới đây là mẫu vườn tường đứng thi công tại Quảng Ninh cùng hệ thống tưới tự động hiện đại.
 
thi công vườn tường đứng
 
Thi công vườn tường đứng
 
 
Mẫu thi công vườn tường đứng tại Quảng Ninh cùng hệ thống tưới tự động. Hệ thống tưới cây được tự động hóa bằng một bộ điều khiển điện tử hẹn giờ tưới tưới, hoạt động chính xác theo chương trình đã cài đặt, giúp tiết kiệm thời gian tưới cây và đảm bảo những cây trồng trên tường đứng vẫn được tưới bón, chăm sóc.
 
 
cây trồng vườn tường đứng
 
Cây trồng vườn tường đứng
 
Các loại cây nên trồng trên vườn tường đứng:
Các loại cây được lựa chọn vườn tường đứng có thể là cây thường xanh hoặc hoa cảnh. Tuy nhiên, các loại cây trồng trên tường đứng cần đảm bảo dễ sống, dễ chăm sóc và có tốc độ phát bình thường nên không cần cắt tỉa.
* Trầu bà/Vạn niên thanh
* Đại tứ lan
* Dương xỉ 
thi công mảng xanh trên tường
 
Thi công mảng xanh trên tường.
 
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chuyên thi công vườn tường đứng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Cung cấp các loại cây trồng vườn tường đứngthi công vườn tường đứng hệ thống tưới tự động. Mọi chi tiết liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook