quảng cáo

Chi tiết

Bên cạnh các loại cây cảnh chuyên trồng làm hàng rào thì những cây vườn tường đứng Hà Nội cũng thu hút nhiều gia đình tìm kiếm. Trồng cây vườn tường đứng giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho mỗi khung tường.
 
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên thi công tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh thành tại miền bắc.
 
Một số cây được ưa chuộng trồng cho vườn tường đứng: Bạch chỉ, thài lài tía, trầu bà, vàng anh, dương xỉ, tróc bạc, hồng môn, dứa vàng, tía tô,...

1/ Vườn tường đứng là gì?

Vườn tường đứng hay còn gọi là vườn đứng, vườn thẳng đứng được làm nên từ các modul gắn vào các mảng tường. Các modul vườn tường đứng này là các giá gắn chậu cây, được làm bằng nhựa hoặc vật liệu khác, gắn vào tường tạo thành mô hình vườn thẳng đứng rất độc đáo, phù hợp với mọi loại diện tích lớn nhỏ. Trồng cây trên tường đứng là giải pháp hiệu quả nhằm mang lại không gian xanh, mát cho các không gian nhỏ, thích hợp trang trí dọc lối đi, hành lang, che đi những mảng tường cũ kĩ, đơn điệu hoặc làm background trang trí quán cafe, văn phòng thêm tươi mát, khỏe khoắn.

 

Thi công vườn đứng Hà Nội giá rẻ

Thi công vườn đứng Hà Nội giá rẻ.

Modul vườn tường đứng

Các Modul vườn tường đứng.

2/ Vai trò và ý nghĩa của cây vườn tường đứng Hà Nội

Tường đứng biệt thự

Thi công vườn đứng tại Gamuda, Hà Nội.

Bạn dễ dàng bắt gặp những khung tường ở các khu nhà phố, nhà biệt thự hoặc các căn hộ ở khu nhà giàu có những cây cảnh mọc lan trên tường. Trồng và thiết kế cây vườn đứng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khiến nhiều người không ngờ tới.
Trồng cây sân vườn với những loại cây cảnh mọc lan xung quanh tường nhà tạo nên mảng xanh bắt mắt cho mỗi cảnh quan. Đặc biệt giúp ngôi nhà, biệt thự,...trông sang chảnh, bắt mắt và ấn tượng hơn.
- Sự phối kết hợp giữa với sắc màu nổi bật của mỗi loại cây cảnh không những che đi những mảng tường đơn điệu mà còn giúp thanh lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành.
- Thiết kế thi công vườn tường đứng giúp bức tường ít bị bám rêu và giữ được độ bền theo thời gian.
 

3/ Những loại cây trồng vườn tường đứng thích hợp nhất:

Vườn cây tường đứng xanh tươi

Vườn cây tường đứng xanh tươi được trồng với các nhóm cây bền.

Vườn tường đứng biệt thự

Vườn tường đứng biệt thự.

Trước khi trồng cây cảnh làm cây vườn tường đứng thì bạn cần xác định chọn giống cây đặc thù. Cây phải có khả năng leo lan nhanh trên mảng tưởng và có khả năng sống khỏe trên bề mặt cao. Sau đây là những mẫu cây cảnh bạn có thể tham khảo qua:
 
Chắc chắn cây dương xỉ là giống cây cảnh không thể thiếu khi trồng làm cây vườn tường đứng. Với đặc trưng sinh trưởng và phát triển tốt, dương xỉ phù hợp với mọi không gian sống.
 
Là dạng cây dây leo nên cây vạn niên thanh cũng được nhiều gia đình ưa chuộng khi trồng làm cây vườn tường đứng. Cây có rễ bám chắc chắn, khả năng lan nhanh trong mọi không gian.
 
vườn tường đứng cho văn phòng
 
Vườn tường đứng trồng: trầu bà, vàng và xanh, tổ quạ, cẩm nhung sắc màu.
 
 
- Cây tía tô cảnh:
cây công trình bền, có màu đỏ bắt mắt , dễ chăm sóc nên có thể kết hợp cùng nhiều giống cây cảnh khác nhau, tạo những mảng màu ấn tượng.
 
- Cây Tổ quạ có lá xanh óng bản rộng rất đẹp nên là cây trồng vườn tường đứng được lựa chọn nhiều. Giúp không gian sống thêm nổi bật và làm dịu không khí mỗi ngày.
 
Ngoài ra, còn rất nhiều giống cây cảnh có thể thi công, thiết kế làm cây vườn tường đứng. Để tham khảo thêm, bạn nên tìm mua cây cảnh chất lượng tại hệ thống Cây cảnh 4 mùa của chúng tôi.
Cập nhật thêm các loại vườn cây tường đứng Hà Nội trên website: http://caycanh4mua.com để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua giống cây cảnh phù hợp.
 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook